TIN TỨC

Nâng cao năng lực nghiên cứu và công bố khoa học hướng đến chuẩn quốc tế

17/05/2019 15:00 — 462
Hơn 60 cán bộ giảng viên của trường Đại học Thủ Dầu Một đã tham gia tập huấn “Nâng cao năng lực nghiên cứu và công bố khoa học hướng đến chuẩn quốc tế”. Chương trình do Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Đại học Khoa học Malaysia tổ chức trong hai ngày 15 và 16/05/2019.

Khóa tập huấn hướng đến nâng cao năng lực nghiên cứu và công bố khoa học cho giảng viên đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISI, Scopus, ISSN; đồng thời, thiết lập mạng lưới nghiên cứu học thuật tại trường cũng như mở rộng liên kết nghiên cứu với trường Đại học Khoa học Malaysia. Bên cạnh lý thuyết về nghiên cứu nền tảng và kỹ thuật viết đề cương, GS.TS Badaruddin Mohamed và TS. Shida Irwana đến từ ĐH Khoa học Malaysia đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm nghiên cứu, lắng nghe, thảo luận, đóng góp ý kiến cho các đề cương của các học viên.

Với sự chuẩn bị chu đáo của BTC, từ tài liệu đến điều phối chương trình, khóa tập huấn đã mang đến nhiều lợi ích học thuật cho các học viên tham gia, đặc biệt là lợi ích về phương pháp trong đáp ứng chuẩn mực quốc tế cho những GV giảng dạy môn Nghiên cứu khoa học và các nhóm nghiên cứu chủ chốt tại Trường.

Hơn 60 cán bộ giảng viên của trường Đại học Thủ Dầu Một đã tham gia tập huấn

GS.TS Badaruddin Mohamed đến từ ĐH Khoa học Malaysia đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm nghiên cứu đến các học viên
Tin: Hồng Thắm


Bài đăng cùng chủ đề