Tập huấn về sở hữu trí tuệ 10/11/2019 4:30:58 PM — 98
Trong hai ngày 7 và 8/10/2019, Đại học Thủ Dầu Một đã phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức khóa tập huấn về Sở hữu trí tuệ cho cán bộ, giảng viên Trường. Mục tiêu của khóa tập huấn là tuyên truyền, phổ biến và cập nhật kiến thức chuyên sâu về công tác quản lý, phát triển sản phẩm được bảo hộ sở hữu trí tuệ.
Đại học Thủ Dầu Một tiếp nhận vận hành Phòng thí nghiệm thực nghiệm chế tạo (Fablab) Bình Dương 9/12/2019 4:29:42 PM — 752
Xuất phát từ mục tiêu tạo lập môi trường thuận lợi để hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong cộng đồng, các trường đại học, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, 03 Fablab sẽ được triển khai xây dựng, lắp đặt, trong đó có 01 Fablab phục vụ hoạt động nghiên cứu thuộc lĩnh vực Công nghệ sinh học ứng dụng được đặt tại Đại học Thủ Dầu Một, Fablab dự kiến sẽ mở cửa phục vụ vào tháng 12/2019 dưới sự quản lý, vận hành của Trung tâm nghiên cứu Thực nghiệm.
Tập huấn kỹ thuật trồng nấm linh chi đỏ và chuyển giao CNSH cho tỉnh Cà Mau 8/14/2019 5:43:24 PM — 2283
Trong hai ngày 10&11/8/2019, tại tỉnh Cà Mau, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức khóa tập huấn Quy trình kỹ thuật trồng nấm linh chi đỏ và quy trình ủ phân hữu cơ sinh học cho cán bộ, giáo viên tỉnh Cà Mau. Chương trình tập huấn thuộc chuỗi hoạt động thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Thủ Dầu Một và trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau theo chủ trương của UBND tỉnh Cà Mau.
Ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực với Tân cảng - STC, IDC Tân cảng Sóng Thần 8/9/2019 10:50:55 AM — 1482
Ngày 6/8/2019, tại trường ĐH Thủ Dầu Một đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực hoạt động vận tải, logistics, chuỗi cung ứng; hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ giữa ĐH Thủ Dầu Một với Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân cảng – STC, và Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng Thần.
Hội thảo khoa học “Phát triển ngành công nghiệp gỗ trong kỷ nguyên xanh” 7/18/2019 3:57:16 PM — 491
Ngày 17/7/2019, tại Đại học Thủ Dầu Một, diễn đàn học thuật với chủ đề “​Phát triển ngành công nghiệp gỗ trong kỷ nguyên xanh” đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà khoa học, nhà quản lý, giảng viên có chuyên môn sâu trong lĩnh vực phát triển ngành gỗ, công nghiệp gỗ đến từ các cơ quan khoa học, giáo dục, doanh nghiệp của khu vực Nam Bộ. Hội thảo do trường Đại học Thủ Dầu Một và Hiệp hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ Tp.HCM phối hợp tổ chức.
Hội thảo “E-Learning ở trường Đại học Thủ Dầu Một với việc nâng cao chất lượng đào tạo” 7/12/2019 4:45:29 PM — 1612
Nhằm tạo môi trường học thuật giúp cán bộ, giảng viên và nhà khoa học trao đổi, đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm qua quá trình vận dụng mô hình dạy học trực tuyến E-learning trong công tác đào tạo bậc đại học, ngày 12/7/2019, trường ĐH Thủ Dầu Một đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “E-Learning ở trường Đại học Thủ Dầu Một với việc nâng cao chất lượng đào tạo”.