Tập huấn kỹ thuật trồng nấm linh chi đỏ và chuyển giao CNSH cho tỉnh Cà Mau 8/14/2019 5:43:24 PM — 85
Trong hai ngày 10&11/8/2019, tại tỉnh Cà Mau, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức khóa tập huấn Quy trình kỹ thuật trồng nấm linh chi đỏ và quy trình ủ phân hữu cơ sinh học cho cán bộ, giáo viên tỉnh Cà Mau. Chương trình tập huấn thuộc chuỗi hoạt động thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Thủ Dầu Một và trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau theo chủ trương của UBND tỉnh Cà Mau.
Ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực với Tân cảng - STC, IDC Tân cảng Sóng Thần 8/9/2019 10:50:55 AM — 111
Ngày 6/8/2019, tại trường ĐH Thủ Dầu Một đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực hoạt động vận tải, logistics, chuỗi cung ứng; hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ giữa ĐH Thủ Dầu Một với Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân cảng – STC, và Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng Thần.
Hội thảo khoa học “Phát triển ngành công nghiệp gỗ trong kỷ nguyên xanh” 7/18/2019 3:57:16 PM — 268
Ngày 17/7/2019, tại Đại học Thủ Dầu Một, diễn đàn học thuật với chủ đề “​Phát triển ngành công nghiệp gỗ trong kỷ nguyên xanh” đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà khoa học, nhà quản lý, giảng viên có chuyên môn sâu trong lĩnh vực phát triển ngành gỗ, công nghiệp gỗ đến từ các cơ quan khoa học, giáo dục, doanh nghiệp của khu vực Nam Bộ. Hội thảo do trường Đại học Thủ Dầu Một và Hiệp hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ Tp.HCM phối hợp tổ chức.
Hội thảo “E-Learning ở trường Đại học Thủ Dầu Một với việc nâng cao chất lượng đào tạo” 7/12/2019 4:45:29 PM — 456
Nhằm tạo môi trường học thuật giúp cán bộ, giảng viên và nhà khoa học trao đổi, đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm qua quá trình vận dụng mô hình dạy học trực tuyến E-learning trong công tác đào tạo bậc đại học, ngày 12/7/2019, trường ĐH Thủ Dầu Một đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “E-Learning ở trường Đại học Thủ Dầu Một với việc nâng cao chất lượng đào tạo”.
ĐH Thủ Dầu Một và Sở NN&PTNT phối hợp đẩy mạnh thương hiệu nông nghiệp địa phương 7/5/2019 9:42:49 AM — 251
Ngày 2/7/2019, buổi gặp mặt và thảo luận các cơ hội hợp tác giữa trường Đại học Thủ Dầu Một và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Bình Dương đã mở ra nhiều triển vọng hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực cho địa phương.
Hội thảo khoa học “Sơn Nam với văn học và văn hóa Nam Bộ” 7/1/2019 3:13:58 PM — 265
Những ký ức về tâm hồn người Nam Bộ qua các tác phẩm văn học, văn hóa của Sơn Nam đã được nghiên cứu trình bày tại hội thảo khoa học “Sơn Nam với văn học và văn hóa Nam Bộ”, diễn ra tại Đại học Thủ Dầu Một vào ngày 28/6/2019.