Hợp tác thành lập Trung tâm mô phỏng ngành Y khoa tại tỉnh Bình Dương 02/07/2024 9:47:43 AM — 300
Một Trung tâm mô phỏng ngành Y khoa và triển khai chuyển giao công nghệ y tế K-Medical tại tỉnh Bình Dương là thỏa thuận hợp tác được thống nhất tại phiên họp đầu tiên giữa 03 đơn vị, gồm: trường Đại học Thủ Dầu Một, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH CHP (Hàn Quốc).
Quán quân Thủ lĩnh sinh viên TDMU gọi tên: Võ Quốc Thắng 01/07/2024 5:12:05 PM — 147
Tại đêm chung kết với sự tranh tài của 9 thí sinh xuất sắc nhất, sinh viên Võ Quốc Thắng – Khoa Công nghiệp văn hóa đã giành ngôi vị Quán quân hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TDMU” mùa IV năm 2024.
Chuyển đổi số và Tăng trưởng xanh – Cơ hội và thách thức trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương 01/07/2024 4:08:01 PM — 141
Là một diễn đàn khoa học do trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức nhằm trao đổi những vấn đề thời sự về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương, vùng Đông Nam Bộ và cả nước, hội thảo “Chuyển đổi số và tăng trưởng xanh: Cơ hội và thách thức trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương” cung cấp những nhìn nhận đầy đủ, toàn diện và đề xuất các giải pháp góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên nền tảng chuyển đổi số và tăng trưởng xanh.
Bắt đầu chương trình đào tạo chuyên gia tư vấn doanh nghiệp cho giảng viên TDMU 29/06/2024 10:42:02 AM — 313
Sáng ngày 29/6/2024, trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Ouransoft tổ chức “Khoá đào tạo khởi sự chuyên gia tư vấn”. Đây là khóa đầu tiên trong chương trình đào tạo chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, khởi đầu cho việc hình thành mạng lưới chuyên gia tư vấn doanh nghiệp TDMU, nhằm thực hiện cam kết đồng hành cùng với doanh nghiệp và sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Dương và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
15 CB-GV, HV-SV đạt giải thưởng “Tài năng khoa học TDMU” 2024 29/06/2024 12:48:51 AM — 672
Sáng ngày 28/6/2024, trường ĐH Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị khoa học giảng viên học viên và sinh viên năm 2024. Đây là hoạt động học thuật thường niên nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH), giới thiệu các sản phẩm, kết quả nghiên cứu của giảng viên, học viên và sinh viên toàn trường qua từng năm học. Ngày hội cũng trở thành đòn bẩy thúc đẩy tinh thần nghiên cứu, sáng tạo, định hướng cho các nhà khoa học hoạch định kế hoạch nghiên cứu trong những năm tiếp theo.
Chuyên gia định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khối ngành Toán học, Khoa học tự nhiên 28/06/2024 4:49:25 PM — 532
Sáng ngày 25/6/2024 tại Hội trường 2, Khoa Sư phạm phối hợp với Viện Phát triển Ứng dụng và Công ty Cổ phần Giáo dục iSMART Education tổ chức buổi giao lưu trao đổi, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khối ngành Toán và Khoa học tự nhiên.