Chuyên gia trường Đại học Việt – Nhật chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản trị đại học 5/26/2018 6:55:03 PM — 29
Từ ngày 24/5 đến ngày 25/5/2018, Đoàn công tác của Trường Đại học Việt Nhật – Đại học Quốc gia Hà Nội và các chuyên gia JICA đã tiến hành chương trình làm việc đầu tiên tại trường Đại học Thủ Dầu Một, thực hiện những nội dung thỏa thuận trong biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường được ký kết vào tháng 3/2018.
Nguyễn Thành Đạt – Top 5 Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc: Không hối tiếc khi dành 2 năm để học trường đời 5/25/2018 4:16:05 PM — 1289
Gặp Thành Đạt vào những ngày thi kết thúc học kỳ, không chỉ tạo được thiện cảm bằng nụ cười hiền của con trai xứ Nghệ, bạn còn có khả năng đưa người đối diện đi từ bất ngờ này sang thú vị khác khi kể về những thành quả đạt được của mình trong một hành trình “lạ lắm”, “ngộ lắm”.
Thêm cơ hội thực tập cho sinh viên khối ngành khoa học quản lý tại công ty Tekcom 5/22/2018 12:09:01 PM — 1230
Theo kết quả buổi làm việc giữa khoa Khoa học quản lý và công ty Cổ phần Tekcom, sinh viên các ngành như Quản lý Công nghiệp, Quản lý Tài nguyên môi trường,… sẽ có nhiều vị trí thực tập tại công ty này và các công tác đối tác.
Trao tặng 41 giải thưởng trong Ngày hội Khoa học sinh viên lần thứ VI 5/21/2018 2:32:14 PM — 206
Hoạt động “Nghiên cứu Khoa học Sinh viên” từ lâu đã là một phong trào trọng điểm đồng hành cùng các hoạt động khác dành cho sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một. Qua 6 năm tổ chức, Ngày hội Khoa học sinh viên phong trào nghiên cứu khoa học đã gặt hái được nhiều thành công, từ Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Đại học Thủ Dầu Một” đã có không ít các đề tài tham gia và giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh, Khu vực và cấp Bộ.
Hội thảo khoa học “Nghiên cứu và dạy học Ngữ văn trong nhà trường hiện nay” 5/17/2018 10:40:00 AM — 188
Ngày 15/5/2018, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức thành công hội thảo khoa học với chủ đề “Nghiên cứu và dạy học Ngữ văn trong nhà trường hiện nay”. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu, giảng viên, học viên và sinh viên đến từ nhiều cơ sở giáo dục bậc đại học, Trung học phổ thông và Trung học cơ sở trong cả nước.
IBM hỗ trợ Đại học Thủ Dầu Một định vị rõ mô hình đại học thông minh 5/16/2018 3:14:08 PM — 327
Những nội dung hợp tác giữa đoàn chuyên gia IBM và ĐH Thủ Dầu Một đã được cụ thể hóa trong biên bản ghi nhớ được chính thức ký kết vào ngày 12/5/2018. Theo đó, mục tiêu trọng tâm trong gần một tháng hợp tác giữa hai bên là hoạch định rõ mô hình đại học thông minh và những bước đi mà Đại học Thủ Dầu Một phải thực hiện để đạt được.