TIN TỨC

Hợp tác với Viện Giáo dục kỹ thuật Singapore trong đào tạo ngành Công nghệ Ô tô

19/03/2019 09:30 — 905
Ngày 13/3/2019, đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thủ Dầu Một do PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp- Chủ tịch Hội đồng Trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Viện Giáo dục kỹ thuật (ITE), Singapore để tìm hiểu, trao đổi hướng hợp tác giữa hai đơn vị trong lĩnh vực đào tạo ngành Công nghệ Ô tô.

Trong lịch trình làm việc, Đoàn công tác đã có buổi gặp gỡ với các lãnh đạo cấp cao của Viện, tìm hiểu về chương trình đào tạo, tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành giảng dạy ngành Công nghệ Ô tô tại trường ITE West - một trong ba đơn vị đào tạo của Viện.

Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc, trao đổi về việc xây dựng chương trình đào tạo ngành Công nghệ Ô tô trình độ đại học cho Trường Đại học Thủ Dầu Một. Đại diện Viện ITE, ông Gary Soh - Giám đốc các Chương trình đào tạo của Viện cam kết hợp tác với Trường Đại học Thủ Dầu Một trong việc xây dựng khung chương trình đào tạo với chuẩn đầu ra phù hợp, cũng như hỗ trợ phát triển nguồn giảng viên chất lượng cao cho ngành Ô tô của nhà Trường.

Thay mặt Đoàn, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp cảm ơn sự đón tiếp nhiệt thành của Ban lãnh đạo cùng các giảng viên Viện. PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp tin tưởng với sự hợp tác, hỗ trợ của Viện, Trường có thể thuận lợi xây dựng một chương trình đào tạo Công nghệ Ô tô phù hợp, có tính đặc thù và đưa vào đào tạo vào năm 2020. 

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp gửi tặng biểu trưng của Trường cho ông Gary Soh - Giám đốc các Chương trình đào tạo của Viện

Tìm hiểu không gian học tập của sinh viên ITE West - một trong ba đơn vị đào tạo của Viện
Hồ Quang

Bài đăng cùng chủ đề