KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

TIN TỨC

Chi bộ Sinh viên kết nạp đảng viên – Bùi Quang Huy

03/10/2018 11:10 — 426
Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường, sáng ngày 1/10/2018, Chi bộ Sinh viên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Bùi Quang Huy – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hải - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Trường, cùng toàn thể đảng viên thuộc chi bộ Sinh viên.

Trên cương vị là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên tỉnh Bình Dương, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường, Bùi Quang Huy là một người cán bộ Đoàn - Hội ưu tú, giàu nhiệt huyết và đam mê với công tác thanh niên, sinh viên. Trong vai trò của mình, đồng chí đã luôn bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường, xung kích, đi đầu trong các phong trào tình nguyện, tham mưu các nội dung hoạt động gắn liền với nhiệm vụ chính trị, công tác giáo dục của đơn vị; tổ chức thực hiện nhiều phong trào, hoạt động sôi nổi, thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia. Đặc biệt, trong nhiều năm học tập và công tác, Quang Huy đã nhiều lần được Tỉnh đoàn tuyên dương gương thủ lĩnh thanh niên và nhận được nhiều bằng khen, danh hiệu của đơn vị, tổ chức Đoàn – Hội các cấp trao tặng vì những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Ghi nhận quá trình phấn đấu của quần chúng ưu tú Bùi Quang Huy, được sự cho phép của Đảng ủy Nhà trường, chi bộ Sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới trong niềm vinh dự tự hào của gia đình và đồng nghiệp.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Bùi Quang Huy đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Là chi bộ mới được thành lập từ năm 2017, đến nay Chi bộ đã tiếp nhận và kết nạp 28 đảng viên sinh hoạt tại chi bộ. Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết và sáng tạo của tuổi trẻ, chi bộ Sinh viên luôn chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, bồi dưỡng đối tượng Đảng là những cán bộ giảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên, sinh viên. Qua đó, Chi bộ đã phát hiện thêm nhiều nhân tố điển hình tạo nguồn phát triển cho Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chi bộ. Cũng trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Ngô Thị Kiều Oanh - Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Theo đó, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng chi bộ và Nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước.

Đ/c Lê Văn Hải - Ủy viên BCH Đảng ủy Nhà trường trao Quyết định kết nạp cho đảng viên Bùi Quang Huy

Đ/c Ngô Thị Kiều Anh - Bí thư Chi bộ phát biểu phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới 

Các đảng viên trong chi bộ chúc mừng đảng viên mới
BBT


Bài đăng cùng chủ đề