TIN TỨC

Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư năm 2019

03/03/2019 16:36 — 1298
Sáng ngày 2/3/2019, trường Đại học Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 657 tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo theo hình thức chính quy, đại học liên thông vừa làm vừa học, văn bằng 2 chính quy, văn bằng 2 vừa học vừa làm, bậc cao đẳng vừa làm vừa học.
 
Tham dự buổi lễ có, ông Lê Minh Quốc Cường – Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bình Dương, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các thành viên Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể học viên, sinh viên tốt nghiệp.
 
Thay mặt Lãnh đạo Trường, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ, cử nhân, kiến trúc sư, kỹ sư đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp; đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, thành tích trong quá trình học tập nghiên cứu tại Trường. Phó Hiệu trưởng tin tưởng, “sản phẩm đào tạo” của Trường sẽ luôn là nguồn nhân lực mong đợi của các nhà tuyển dụng trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài.
 
Đại diện cho các tân thạc sĩ, cử nhân, kiến trúc sư, kỹ sư, tân cử nhân Đỗ Thị Mỹ Linh – Thủ khoa ngành Giáo dục Mầm non chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ và gửi lời cảm ơn trân trọng đến Nhà trường, gia đình, bạn bè đã đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi, động viên và giúp đã các sinh viên được học tập, nghiên cứu một cách tốt nhất và vinh dự khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Tân cử nhân khẳng định, đây mới chỉ là thành công bước đầu trên con đường thực hiện mơ ước nghề nghiệp, và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tự học để nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sống để có thể học tập lên trình độ cao hơn của các bậc học mà Trường đào tạo.
 
Dịp này, Trường đã biểu dương và khen thưởng cho 08 tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

PGS.TS Lê Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong khóa học

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch HĐ Trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

PGS.TS Hoàng Trọng Quyền - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư ngành Hệ thống thông tin

TS. Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư ngành CNTT
BBT

Bài đăng cùng chủ đề