KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

TIN TỨC

96% thí sinh tham dự Kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ khóa 4, năm 2017

19/09/2017 11:01 — 1151
Trong hai ngày 16 và 17/9/2017, kỳ thi tuyển sinh cao học khóa 4, năm 2017 của trường Đại học Thủ Dầu Một đã diễn ra nghiêm túc và tốt đẹp.

Hội đồng tuyển sinh Sau đại học của Trường cho biết, đợt thi này có tổng cộng 273 thí sinh đăng ký dự thi ở 9 chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Quản lý giáo dục, Công tác xã hội, Văn học, Lịch sử, Hệ thống thông tin và Khoa học môi trường.

Theo thống kê, tỷ lệ thí sinh tham dự đạt 96% tổng số đăng ký. Để đảm bảo tính nghiêm túc và an toàn của kỳ thi, công tác tuyển sinh tuân thủ đúng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong quá trình diễn ra kỳ thi không có trường hợp thí sinh nào vi phạm quy chế và bị đình chỉ thi. Bên cạnh đó, các công tác hỗ trợ kỳ thi như an ninh trật tự, y tế, hậu cần, cơ sở vật chất được Nhà trường tổ chức chu đáo, phục vụ thuận lợi và an toàn cho kỳ thi.

Dự kiến, kỳ thi tuyển sinh cao học năm nay trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ lấy 200 chỉ tiêu cho 09 ngành và kết quả tuyển sinh sẽ được công bố vào ngày 10/10/2017.

Từ năm 2015, Trường chính thức được Bộ Giáo dục cho phép đào tạo trình độ thạc sĩ, và đến nay, Trường được phép tuyển sinh và đào tạo 09 ngành thạc sĩ. Điểm mạnh của chương trình đào tạo là được xây dựng theo đề xướng CDIO cho tất cả các khối ngành, kế hoạch học tập được thiết kế linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa tham gia công tác vừa học tập. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn tạo điều kiện để thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học trong giảng viên, học viên và sinh viên nhằm nâng cao năng lực giảng dạy, học tập và nghiên cứu, hướng đến đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ nhu cầu hội nhập. 
Kỳ thi tuyển sinh cao học khóa 4, năm 2017 của trường Đại học Thủ Dầu Một đã diễn ra nghiêm túc và an toàn

Đợt thi này có tổng cộng 273 thí sinh đăng ký dự thi ở 9 chuyên ngành thuộc 4 nhóm ngành: Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và Sư phạm
BBT

Bài đăng cùng chủ đề