THÔNG BÁO

Thông báo Tuyển chọn đội văn nghệ phục vụ lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường ĐH TDM

06/05/2019 11:11 — 985
    TRƯỜNG ĐH THỦ DẦU MỘT                                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN                                                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THÔNG BÁO
Về việc tuyển chọn đội văn nghệ phục vụ Lễ kỷ niệm 10 năm
ngày thành lập trường Đại học Thủ Dầu Một
(24/6/2009 - 24/6/2019)
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường Đại học Thủ Dầu Một (24/6/2009 - 24/6/2019), Nhà trường sẽ tổ chức dàn dựng chương trình văn nghệ chào mừng. Nhằm đảm bảo chất lượng chương trình theo yêu cầu dàn dựng, Nhà trường cần tuyển chọn sinh viên tham gia tập luyện chương trình. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng và yêu cầu tuyển chọn.
          - Diễn viên hát: biết ca hát, khả năng thẩm âm - tiết tấu tốt.
          - Diễn viên múa: có năng khiếu múa.
- Ngoại hình: dễ nhìn, nữ cao từ 1m55, nam cao từ 1m60.

2. Hình thức tuyển chọn.
          2.1. Các khoa tuyển chọn và giới thiệu.
          Đề nghị mỗi khoa giới thiệu từ 10 đến 20 SV có năng khiếu tham gia, vui lòng lập danh sách (theo mẫu) gửi về phòng CTSV trước ngày 15/5/2019).

2.2. Sinh viên đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký online.
          Mời các bạn SV có năng khiếu đến đăng ký trực tiếp tại phòng CTSV, hoặc đăng ký qua fanpage của Hội SV Trường (www.facebook.com/hsvdhtdm/) từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 15/5/2019.

3. Thời gian và địa điểm tập trung tuyển chọn chính thức.
          Mời các bạn SV được các khoa giới thiệu, các bạn SV đăng ký trực tiếp và các bạn SV đăng ký online tham gia buổi tuyển chọn chính thức.
          * Thời gian: 14h00 ngày thứ Sáu 17/5/2019.
          * Địa điểm: phòng học nhạc (phía sau phòng Truyền thống).

4. Thời gian luyện tập (dự kiến).
          Từ ngày 20/5/2019 đến ngày 20/6/2019 (Nhà trường sẽ phối hợp cùng Nghệ sĩ ưu tú Tạ Minh Tâm - Phó Giám đốc Nhạc viện TP.HCM, cùng các nhạc sĩ, ca sĩ, biên đạo múa chuyên nghiệp tham gia dàn dựng chương trình).

Nhận được Thông báo này, trân trọng đề nghị các khoa phối hợp tuyển chọn và giới thiệu danh sách cho Trường; các bạn sinh viên căn cứ nội dung Thông báo, tính cực đăng ký tham gia./.

Bình Dương, ngày 02 tháng 5 năm 2019.
TP.CÔNG TÁC SINH VIÊN
                                                                                                                                                                               (Đã ký)