NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Bộ nhận diện thương hiệu của trường Đại học Thủ Dầu Một đã được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ. Sử dụng với mục đích rõ ràng, tuân thủ hướng dẫn không chỉ là trách nhiệm của mỗi cá nhân CBVC, GV, SV trường mà còn thể hiện sự tôn trọng, niềm tự hào được truyền tải hình ảnh, tinh thần của trường Đại học Thủ Dầu Một đến các đối tác.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Bộ nhận diện thương hiệu của trường Đại học Thủ Dầu Một bao gồm logo trường (cùng hướng dẫn sử dụng) và các thiết kế ứng dụng tạo nên hình ảnh, màu sắc đặc trưng nhận diện về trường. Bộ nhận diện được cung cấp miễn phí cho tất cả CBGV, HV, SV trường và các đối tác có nhu cầu sử dụng với mục đích chính đáng. Vì vậy, quý vị vui lòng nhấp vào link đăng ký để được hướng dẫn và cung cấp mẩu thiết kế.

MỘT SỐ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG THUỘC BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

XEM ĐẦY ĐỦ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÂY