Tân sinh viên tiêu biểu được vinh dự kết nạp Đảng

30/11/2021 09:57 — 733
Ngày 28/11/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy trường, Chi bộ Sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú Trần Nguyễn Hường Hòa – tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Nam – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trường, đồng chí Nguyễn Thị Phước Bình – Bí thư Chi bộ Khoa Ngoại ngữ, đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Thị Kiều Oanh – Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên của chi bộ.

Tân sinh viên Trần Nguyễn Hường Hòa là gương đoàn viên tiêu biểu, trưởng thành từ phong trào học sinh của thành phố Dĩ An. Qua quá trình bồi dưỡng, với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, Hòa đã được Trường THPT Nguyễn An Ninh và Thành Ủy Dĩ An thống nhất giới thiệu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Chi bộ sinh viên đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên theo đúng quy định sau khi sinh viên trúng tuyển vào trường Đại học Thủ Dầu Một và theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Nam đã gửi lời chúc mừng đến đảng viên mới Trần Nguyễn Hường Hòa và chi bộ Sinh viên có thêm nhân tố nổi bật. Đồng chí Phó Bí thư cũng dặn dò đảng viên mới tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, phát huy vai trò nêu gương của đảng viên, góp phần lan tỏa văn hóa Đại học Thủ Dầu Một trong thời gian tới.
Một số thành tích tiêu biểu đảng viên Trần Nguyễn Hường Hòa:
- Đạt học lực giỏi ba năm học THPT.
- Đạt giải Ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn Giáo dục Công dân năm 2021.
- Đạt danh hiệu Cán bộ Đoàn xuất sắc cấp Thành phố Dĩ An năm 2021.
- Đạt giải khuyến khích cuộc thi viết về "Nét đẹp người Cán bộ Đoàn" Thành phố Dĩ An năm 2021.
- Đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn xuất sắc năm học 2020 – 2021.

Đ/c Trần Văn Nam và đ/c Ngô Thị Kiều Oanh trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Đ/c Bùi Quang Huy trao thư chúc mừng của BTV Đoàn trường

Đ/c Nguyển Thị Phước Bình - Bí thư Chi bộ Khoa Ngoại ngữ tham dự và chúc mừng đảng viên mới
Quang Huy

Chủ tịch Hội đồng Trường gặp gỡ đội ngũ chuyên viên hành chính, thư ký CTĐT 20/01/2022 6:00:38 PM — 207
Trong khuôn khổ chương trình tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ chuyên viên, thư ký, sáng ngày 20/01/2022, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường đã có buổi làm việc với các chuyên viên khối hành chính, thư ký các chương trình đào tạo (CTĐT) bậc đại học về thực hiện nhiệm vụ của từng vị trí công. Cùng dự có TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.
50 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” trao đến sinh viên TDMU 20/01/2022 1:13:08 PM — 221
Ngày 20/01/2022, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Bình Dương và Công ty Cổ phần Viễn thông di động Đông Dương Telecom tổ chức trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Hợp tác trong lĩnh vực công nghệ sinh học giữa ĐH Thủ Dầu Một và Phân viện chăn nuôi Nam Bộ 20/01/2022 11:58:02 AM — 255
Ngày 19/1/2022, trường ĐH Thủ Dầu Một và Phân viện Chăn nuôi Nam Bộ đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác MOU về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, các hoạt động nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học.
Ngành Kỹ thuật xây dựng đạt 5 sao UPM 18/01/2022 9:05:34 AM — 301
Sáng nay 18/1/2022, hệ thống đánh giá UPM (University Performance Metrics) đã công bố kết quả xếp sao chương trình đào tạo của các trường đại học. Trong đó trường Đại học Thủ Dầu Một có ngành Kỹ thuật xây dựng đạt 5 sao, hai ngành Quản trị kinh doanh và ngành Quản lý tài nguyên môi trường đạt 4 sao +.
“Dấn thân để trưởng thành” 17/01/2022 10:44:11 AM — 145
Vừa qua, Chương trình “Hoa trong vườn Bác” phát sóng trên BTV1 của Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương đã phát phóng sự về các hoạt động của Đội Xung kích tình nguyện trường ĐH Thủ Dầu Một với chủ đề “Dấn thân để trưởng thành”. BBT xin trích và đăng lại nội dung.
“Sinh viên 5 tốt” Phạm Thị Hồng Thương với bảng thành tích đáng nể 17/01/2022 9:59:33 AM — 168
Trong số những sinh viên (SV) đạt danh hiệu “SV 5 tốt” cấp Trung ương năm 2021, nhiều bạn có kết quả học tập đáng ngưỡng mộ. Trong số này, có Phạm Thị Hồng Thương, SV năm 4, Khoa Kinh tế, Đại học Thủ Dầu Một.
Hội thảo quốc gia “Tự chủ đại học và xây dựng mô hình đại học thông minh – Từ lý luận đến thực tiễn” 14/01/2022 5:03:36 PM — 256
Ngày 14/1/2022, trường Đại học (ĐH) Thủ Đô Hà Nội và trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp tổ chức hội thảo khoa học quốc gia “Tự chủ đại học và xây dựng mô hình đại học thông minh – Từ lý luận đến thực tiễn”.
04 CB-GV, SV vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng 13/01/2022 4:35:52 PM — 220
Hòa chung trong không khí vui tươi của năm mới, trong tuần thứ 2 của tháng 1, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường, 02 CB-GV ưu tú là Mai Văn Hoàng, Nguyễn Thị Hồng Nhung thuộc khoa Đào tạo kiến thức chung, và 02 sinh viên khoa Sư phạm là Nguyễn Hoàng Oanh và Phạm Thị Yến Loan đã vinh dự được kết nạp vào Đảng.
SV ĐH Thủ Dầu Một bội thu Giải thưởng “Sao Tháng Giêng”, “Sinh viên 5 tốt” các cấp 13/01/2022 2:52:46 PM — 144
Ngày 12/1/2022, tại trường ĐH Thủ Dầu Một, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn - Ban thư ký Hội sinh viên tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam và Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 tốt”, “Sinh viên Bình Dương những câu chuyện đẹp” năm học 2021 – 2022.
Trường "sửa soạn" chào đón các bạn vào đầu năm mới 10/01/2022 6:11:43 PM — 2593
Trong niềm vui được chào đón các bạn sinh viên trở lại học tập trực tiếp ngay sau Tết, trường của chúng ta những ngày này như khoác lên mình chiếc áo mùa xuân tươi tắn, rạng rỡ. Nhiều hạng mục, công trình xây dựng mới đã hoàn thành và đưa vào vận hành, đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập, vui chơi của các bạn. Từ không gian rộng lớn xanh mát đến mỗi góc nhỏ nghệ thuật đều được chăm chút tỉ mỉ, gửi gắm tình cảm của trường dành cho các bạn trong ngày gặp mặt đầu năm sau nhiều tháng xa cách.