TIN TỨC

Làm việc với Viện Logistics - Singapore chuẩn bị mở mã ngành mới

18/03/2019 16:23 — 1027
Ngày 12/3, đoàn cán bộ, giảng viên trường Đại học Thủ Dầu Một do PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Viện Logistics, Singapore, tìm hiểu và bàn thảo hướng hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Tiếp đoàn, có GS.TS Philip Pob – Chủ tịch Viện Logistics, Singapore và các giảng viên của Viện. Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc trao đổi về việc xây dựng chương trình đào tạo ngành Quản trị Logistics trình độ đại học. Để đáp ứng đặc thù ngành nghề tại Việt Nam, hai bên thống nhất sẽ duy trì liên hệ, tăng cường khảo sát nghiên cứu để xây dựng được khung chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra phù hợp.

Bên cạnh đó, Viện Logistics Singapore nhấn mạnh sẽ hỗ trợ tích cực cho các hoạt động hợp tác khác giữa hai bên, thường xuyên cung cấp thông tin về chương trình học bổng của Viện cũng như các thông tin học thuật khác  đến Trường Đại học Thủ Dầu Một.
 
Thay mặt đoàn, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp chân thành cám ơn Viện trưởng và các giảng viên của Viện Logistics Singapore đã đón tiếp nhiệt thành. PGS đặt nhiều kỳ vọng vào sự tư vấn, hỗ trợ của Viện để Trường có thể thuận lợi xây dựng chương trình và đưa vào đào tạo ngành  Quản trị Logistics vào năm 2020.

Viện Logistics Singapore được thành lập năm 1972. Viện là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo học viên từ sơ cấp đến cao cấp chuyên ngành Quản trị Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng của Singapore (SIPMM). Các khóa học được cung cấp ở nhiều cấp độ khác nhau từ chứng chỉ điều hành đến cấp chứng chỉ nâng cao, cũng như các khóa học ngắn hạn ở cấp điều hành và chuyên nghiệp.

Buổi gặp gỡ khởi đầu cho những dự án hợp tác sắp tới giữa hai đơn vị

Một buổi dạy của  GS.TS Philip Pob – Chủ tịch Viện Logistics
Hán Khanh
 


Bài đăng cùng chủ đề