Ngày 22/8/2025, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Hội đồng Trường đã tổ chức Kỳ họp lần thứ 19, nhiệm kỳ 2023 – 2028, dưới sự chủ trì của PGS.TS. Lê Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng Trường.
Tại kỳ họp, các thành viên Hội đồng Trường đã xem xét, thảo luận, đóng góp ý kiến cho các nội dung quan trọng: báo cáo hoạt động giữa hai kỳ họp lần thứ 17 và 18; Đề án phát triển Trường đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Báo cáo điều chỉnh Quy chế chi tiêu nội bộ; các tờ trình liên quan đến mở ngành đào tạo, phát triển cơ sở vật chất và sắp xếp tổ chức bộ máy. Với nguyên tắc làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tập trung, các thành viên đã trao đổi ý kiến, đánh giá các đề xuất, góp ý hoàn thiện các kế hoạch, bảo đảm mọi quyết định đưa ra phù hợp với định hướng chiến lược và nhu cầu thực tiễn của nhà trường.
Kết thúc kỳ họp, Hội đồng Trường đã biểu quyết thống nhất thông qua nhiều nội dung trọng yếu, trong đó có: phê duyệt Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy, lập Đề án mở ngành đào tạo với nhiều lĩnh vực mới và các chương trình đào tạo trình độ cao; triển khai các chương trình đào tạo liên kết quốc tế và đào tạo xuất sắc; thống nhất các điều chỉnh trong Quy chế chi tiêu nội bộ, nhằm nâng cao hiệu quả quản trị và sử dụng nguồn lực của nhà trường.
Những quyết định được thông qua tại kỳ họp lần này được đánh giá là nền tảng quan trọng, giúp trường Đại học Thủ Dầu Một tiếp tục hoàn thiện cơ chế quản lý, vận hành, mở rộng quy mô đào tạo, nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Hội đồng Trường đã tổ chức Kỳ họp lần thứ 19, nhiệm kỳ 2023 – 2028, dưới sự chủ trì của PGS.TS. Lê Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng Trường

Tại kỳ họp, các thành viên Hội đồng Trường đã xem xét, thảo luận, đóng góp ý kiến cho các nội dung báo cáo và đề án quan trọng của nhà trường
.JPG)
Hội đồng Trường biểu quyết thống nhất thông qua các nội dung trọng yếu nhằm cụ thể hóa các mục tiêu chiến lược phát triển nhà trường đến năm 2030, tầm nhìn 2050
BBT