KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

TIN TỨC

Công ty Gỗ Kaiser tiếp nhận 41 sinh viên thực tập tốt nghiệp

15/01/2018 16:09 — 1616
Sáng 03/01/2018, Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Công ty TNHH công nghiệp Gỗ Kaiser Việt Nam tổ chức lễ tiếp nhận 41 sinh viên ngành Quản lý Công nghiệp đến thực tập tốt nghiệp tại công ty trong 8 tuần.

Tham dự buổi lễ có TS. Đinh Thanh Sang - Phó trưởng khoa Khoa học Quản lý, quý thầy cô phụ trách bộ môn, Trung tâm Thị trường lao động, cùng 41 sinh viên ngành Quản lý công nghiệp. Đón tiếp đoàn có ông Hứa Huỳnh Kiệt - Giám đốc Nhân sự cùng các thành viên là quản lý các bộ phận Công ty TNHH công nghiệp Gỗ Kaiser Việt Nam.

Phát biểu với đoàn, ông Hứa Huỳnh Kiệt - Giám đốc Nhân sự Công ty đã cho biết, Công ty TNHH Công nghiệp Kaiser hàng năm đều có thể tiếp nhận được số lượng lớn sinh viên thực tập, đây là lợi thế cho các bạn sinh viên và nhà trường vì rất ít công ty có thể tiếp nhận số lượng lớn sinh viên như Công ty Kaiser. Ông nhấn mạnh, sinh viên Đại học Thủ Dầu Một là những sinh viên năng động và đây là lần thứ 3 công ty tiếp nhận sinh viên của Trường đến thực tập. Do vậy, ông mong muốn các bạn sinh viên đến thực tập tại Công ty phải thể hiện tính chủ động nắm bắt công việc, phát huy năng lực bản thân để hoàn thành tốt đợt thực tập, tạo hình ảnh đẹp về sinh viên Đại học Thủ Dầu Một đối với doanh nghiệp. Ông Kiệt cũng hi vọng, sau khi kết thúc thời gian thực tập, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp sẽ trở thành những thành viên của Công ty.

Đáp lại sự ưu ái của công ty dành cho Trường, TS. Đinh Thanh Sang – Phó trưởng khoa Khoa học Quản lý trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc Công ty đã tạo điều kiện tiếp nhận sinh viên ngành Quản lý Công nghiệp đến thực tập. Đồng thời, TS cũng nhắn nhủ với sinh viên về tầm quan trọng và ý nghĩa của hoạt động thực tập tốt nghiệp cuối khóa, xem đó là cơ hội để sinh viên hoàn thiện mình bằng việc vận dụng những kiến thức đã học ở trường vào thực tiễn. Bên cạnh đó, TS cũng dặn dò, giao nhiệm vụ và bày tỏ mong muốn các bạn sinh viên sẽ thể hiện và phát huy tốt nhất năng lực của bản thân, chấp hành tốt nội quy quy định của Công ty trong suốt quá trình thực tập, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu và chất lượng đào tạo của nhà trường.
 
Từ tháng 1 đến tháng 5 hàng năm là thời gian cao điểm diễn ra các đợt thực tập của sinh viên năm cuối. Để đáp ứng các đầu việc thực tập đúng chuyên ngành cho sinh viên, đồng thời kiểm soát chất lượng thực tập, Trường ĐH Thủ Dầu Một đã tiến hành ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận về việc hỗ trợ và tiếp nhận sinh viên đến thực tập, thực hành. Đặc biệt, từ năm 2014, Trường đã ký kết biên bản thực hiện phối hợp đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội với Ban Quản lý (BQL) các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Bình Dương, BQL KCN Việt Nam – Singapore. Không chỉ được hỗ trợ nhiệt tình trong công tác tổ chức thực tập Trường còn nhận được kênh thông tin phản hồi quan trọng về chất lượng đào tạo của Trường. Từ đó, Trường có những chiến lược điều chỉnh kịp thời để đáp ứng đúng nhu cầu xã hội trong đào tạo nguồn nhân lực.

Sinh viên ĐH Thủ Dầu Một đã sẵn sàng cho kỳ thực tập tốt nghiệp quan trọng
 

Các thành viên trong đoàn cùng lãnh đạo Công ty thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt đợt thực tập
Ngọc Hoài

Bài đăng cùng chủ đề