Kiểm đinh ngoài tại trường Đại học Thủ Dầu Một

12/01/2018 15:33 — 2975
(BDO) Ngày 2-8, đoàn đánh giá của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục- Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh tổ chức đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục, theo bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục-Đào tạo tại trường Đại học Thủ Dầu Một. Thời gian đánh giá đến hết ngày 5-8.
Đoàn đánh giá chụp ảnh lưu niệm với ban giám hiệu trường Đại học Thủ Dầu Một
Kế thừa thành quả kiểm định chất lượng của trường Cao đẳng sư phạm trước đây, từ những ngày đầu mới thành lập, trường Đại học Thủ Dầu Một đã quyết tâm bảo đảm chất lượng giáo dục. Và từ năm 2011 đến nay nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện theo bộ tiêu chuẩn chất lượng. Xác định chất lượng là phải “làm đúng, làm thật”, nhà trường đã duy trì, cải tiến liên tục. Đến thời điểm này trường nhận thấy đã đạt các điều kiện theo quy định. Từ kết quả của đoàn đánh giá theo 10 tiêu chuẩn, trường nhận ra những mặt mạnh và những điểm cần khắc phục, giúp nhà trường ngày càng phát triển hơn. Về phía đoàn cũng cam kết thực hiện đánh giá theo nguyên tắc: minh bạch, công bằng, chuyên nghiệp và chất lượng cao.
A.SÁNG

Trường Đại học Thủ Dầu Một đạt Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 12/01/2018 3:30:53 PM — 8310
(LĐBD) - Ngày 18/11. Trường Đại học Thủ Dầu Một (ĐHTDM) tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, do Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TPHCM trao.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT ĐÃ HOÀN THÀNH KHẢO SÁT SƠ BỘ 31/07/2017 8:28:19 AM — 1494
TỪ NGÀY 20-21 THÁNG 7 NĂM 2017 TRUNG TÂM KĐCL GIÁO DỤC ĐHQG TP HCM ĐÃ ĐẾN KHẢO SÁT SƠ BỘ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT.