TIN TỨC

Hỗ trợ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ cao cho doanh nghiệp

22/05/2020 10:51 — 218
Ngày 20/5/2020, ông Jack Chang – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Zylux Việt Nam, cùng các đồng sự đã đến thăm và thảo luận với Trường về chương trình hợp tác tuyển dụng và hỗ trợ thực tập, kiến tập.

Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo phòng Hợp tác quốc tế, Trung tâm Thị trường lao động và khởi nghiệp, khoa Kỹ thuật Công nghệ.

Trao đổi tại buổi làm việc, ông Jack Chang cho biết, Công ty TNHH Zylux Việt Nam là doanh nghiệp Đài Loan hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử. Với định hướng mở rộng quy mô đầu tư, nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn đáp ứng sự phát triển của đơn vị là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Để góp phần giải quyết bài toán về nguồn nhân lực, ông Jack Chang bày tỏ mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác với trường ĐH Thủ Dầu Một trong hoạt động tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp thuộc các khối ngành kinh tế, ngoại ngữ, kỹ thuật công nghệ vào làm việc tại Công ty. Trên cương vị của mình, ông Jack Chang cam kết, Công ty TNHH Zylux luôn là địa chỉ để sinh viên có thể đến tham quan, thực tập nghề nghiệp; đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn thực tập sinh tại các vị trí công việc đúng với chuyên ngành đang học, giúp sinh viên tích lũy kiến thức thực tiễn đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp; đồng thời những sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhu cầu làm việc tại công ty thì sẽ được ưu tiên tuyển dụng.

Từ đề nghị hợp tác của ông Jack Chang, TS. Ngô Hồng Điệp gửi lời cảm ơn trân trọng đến quý công ty đã tin tưởng lựa chọn trường ĐH Thủ Dầu Một là đối tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho công ty. TS cho biết, với sự đa dạng trong ngành học, bậc học, trường ĐH Thủ Dầu Một cam kết cung ứng nguồn lao động hội đủ các tiêu chí của nhà tuyển dụng, góp phần đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp. TS. Ngô Hồng Điệp đề xuất, trong thời gian tới hai bên cùng nhau phối hợp phát triển các khóa huấn luyện, bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới về khoa học, công nghệ cho cán bộ, nhân viên của hai bên; tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên bao gồm các hoạt động: tư vấn hướng nghiệp, định hướng tương lai, chương trình tham quan thực tế nghề nghiệp, chương trình  học bổng, học kỳ thực tập sinh,…

Thống nhất các nội dung trao đổi, lãnh đạo hai bên đều tán đồng thực hiện kế hoạch ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) trong các hoạt động, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ công nhân, nhân viên Công ty TNHH Zylux Việt Nam; tuyển chọn, giới thiệu các ứng viên là sinh viên tốt nghiệp phù hợp với nhu cầu tuyển dụng; xây dựng và thực hiện chương trình kiến tập, thực tập nghề nghiệp, tập sự việc làm cho sinh viên tại doanh nghiệp.

Ông Jack Chang trao đổi các chương trình hợp tác giữa hai bên

TS. Ngô Hồng Điệp khẳng định trường ĐH Thủ Dầu Một cam kết cung ứng nguồn lao động hội đủ các tiêu chí của nhà tuyển dụng, góp phần đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp

Thống nhất các nội dung trao đổi, lãnh đạo hai bên đều tán đồng thực hiện kế hoạch ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) 
BBT


Bài đăng cùng chủ đề