TIN TỨC

ĐH Thủ Dầu Một – Xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của chính quyền và nhân dân Bình Dương

14/11/2022 18:19 — 495
Tự hào về những dấu ấn, thành tựu nổi bật trong hoạt động khoa học giáo dục – đào tạo của trường ĐH Thủ Dầu Một, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng cán bộ - giảng viên – sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 14/11/2022, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên trường ĐH Thủ Dầu Một nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng tham gia trong đoàn có lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh, lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một. Tiếp đón đoàn có TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao trân trọng biểu dương những cống hiến, đóng góp của tập thể CB-GV nhà trường cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. “Chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương luôn đánh giá cao những cố gắng, những kết quả hiển hách và những đóng góp to lớn của trường ĐH Thủ Dầu Một trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của cả nước và của tỉnh Bình Dương” – đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ. Mang trong mình sứ mệnh lịch sử vẻ vang, là cánh chim đầu đàn của ngành giáo dục tỉnh Bình Dương, chặng đường phía trước, trường ĐH Thủ Dầu Một cần tiếp tục xây dựng cơ chế, chính sách để tận dụng sức mạnh liên kết và thế mạnh vốn có của nhà trường; giữ vững thế ổn định đã được xác lập để phát triển; thận trọng cân nhắc, khắc phục khó khăn, thách thức, vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ; chủ động nghiên cứu, đề xuất những giải pháp đột phá để thực hiện hiệu quả hoạt động khoa học giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo trong bối cảnh tự chủ. “Chính quyền tỉnh Bình Dương luôn sẵn sàng sát cánh cùng trường” - Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao nhấn mạnh.

Trong không khí ấm áp, thân tình mừng ngày Hiến chương Nhà giáo, các thành viên trong đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đặc biệt gửi lời tri ân sâu sắc đến PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, cùng các thế hệ thầy cô giáo đi trước đã dày công vun đắp, xây dựng, để ngày hôm nay tỉnh Bình Dương tự hào có được cơ sở giáo dục uy tín, vang danh với tên gọi ĐH Thủ Dầu Một trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của lãnh đạo tỉnh nhân ngày lễ ý nghĩa, thay mặt nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Cường gửi đến lãnh đạo chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương lời hứa: “Kế thừa thành tựu khoa học giáo dục đáng tự hào, những kinh nghiệm quản lý được đúc kết, trường ĐH Thủ Dầu Một tiếp tục thực hiện sứ mệnh trở thành trung tâm văn hóa, giáo dục và khoa học, công nghệ uy tín trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam; cung cấp nguồn nhân lực và sản phẩm khoa học công nghệ có chất lượng phục vụ phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế tỉnh Bình Dương, miền Đông Nam Bộ và cả nước, xứng đáng với niềm tin của Đảng và kỳ vọng của nhân dân”.

Sáng ngày 14/11/2022, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên trường ĐH Thủ Dầu Một nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao trân trọng biểu dương những cống hiến, đóng góp của tập thể CB-GV nhà trường cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà

TS. Nguyễn Quốc Cường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của lãnh đạo tỉnh đến tập thể CB-GV nhà trường

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao cùng đoàn công tác tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đoàn công tác Thành ủy thành phố Thủ Dầu Một tặng lãng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CB-GV nhà trường
BBTBài đăng cùng chủ đề

Hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kì 2 11/01/2023 10:36:38 AM — 283
Chiều ngày 10/01/2023, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN) thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Tp.HCM (KĐCLGD ĐHQG-HCM) đã phối hợp cùng trường ĐH Thủ Dầu Một tổ chức phiên bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kì 2 theo tiêu chuẩn MOET.
Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kì 2 07/01/2023 12:56:36 AM — 317
Từ ngày 06 đến ngày 10/01/2023, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Tp.HCM (KĐCLGD ĐHQG-HCM) tiến hành kiểm định chu kỳ 2 cấp cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn MOET đối với trường ĐH Thủ Dầu Một.
Đón nhận “cơn mưa” huy chương tại giải Việt dã chào năm mới 06/01/2023 9:22:19 AM — 412
2 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải Ba, 2 giải Tư là thành tích mà sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một đạt được tại giải Việt dã Chào năm mới tranh cúp Number 1 lần thứ 24.
Câu lạc bộ những nhà sáng lập: Trang bị hành trang cho sinh viên 04/01/2023 9:46:50 AM — 108
Trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên (SV) đã được đưa vào như là một trong những tiêu chí quan trọng để SV tốt nghiệp ra trường. Việc ra đời Câu lạc bộ (CLB) Những nhà sáng lập (The founders club - TFC) đã trở thành nơi rèn luyện kỹ năng mềm, hỗ trợ và tổ chức các dự án cộng đồng, giúp SV trang bị kỹ năng để bước vào đời.
Hoàn thành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học chu kỳ 2 26/12/2022 4:21:34 PM — 372
Ngày 26/12/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia TP.HCM (TTKĐCLGD – ĐHQG TP.HCM) đã tiến hành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục chu kỳ 2 tại trường ĐH Thủ Dầu Một.
Trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ và khai giảng các lớp cao học, nghiên cứu sinh 26/12/2022 11:50:04 AM — 397
Ngày 25/12/2022, trong không khí rộn ràng chào đón năm mới 2023, trường ĐH Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học, nghiên cứu sinh khóa 22.1, và trao bằng tốt nghiệp cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ.
Sơ kết 03 năm hoạt động của Viện Nghiên cứu Đông Nam Bộ 23/12/2022 5:03:40 PM — 310
Ngày 23/12/2022, Viện Nghiên cứu Đông Nam Bộ (ĐNB) thuộc trường ĐH Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm hoạt động nghiên cứu khoa học và đánh giá các kết quả đã đạt.
Phân công Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu 14/12/2022 4:25:47 PM — 591
Ngày 14/12/2022, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng đã chủ trì buổi họp phân công nhân sự lãnh đạo mới cho Trung tâm Học liệu. Cùng dự có ông Huỳnh Công Danh – Trưởng ban Giám sát, bà Trần Thị Kim Ngọc – Trưởng phòng Tổ chức, lãnh đạo Trung tâm Học liệu và nhân sự được giao nhiệm vụ.
Khai giảng khóa đào tạo cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 09/12/2022 4:47:54 PM — 231
Ngày 08/12/2022, Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam tổ chức khai giảng khóa đào tạo cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho cán bộ, giảng viên và doanh nhân tại Trung tâm Sáng kiến Cộng đồng và Hỗ trợ Khởi nghiệp tỉnh Bình Dương.
Tọa đàm “Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sửa đổi Luật Đất đai năm 2013” 02/12/2022 3:02:30 PM — 270
Nằm trong chuỗi các hoạt động của chuyến công tác tại các trường đại học phía Nam, ngày 30/11/2022, PGS.TS Phạm Hữu Nghị– Nghiên cứu viên cao cấp Viện Nhà nước và Pháp luật đã có buổi gặp gỡ với 100 CBGV- SV chuyên ngành Luật, ngành Quản lý nhà nước thuộc trường ĐH Thủ Dầu Một. PGS.TS Phạm Hữu Nghị đã báo cáo về chuyên đề “Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sửa đối Luật Đất đai năm 2013”.