TIN TỨC

ĐH Thủ Dầu Một đạt 2 giải tại Olympic Tin Học Sinh Viên Việt Nam

21/12/2019 10:15 — 2493
Từ ngày 03/12/2019 – 07/12/2019, tại Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng diễn ra đồng thời 2 cuộc thi quan trọng dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin là: kỳ thi Olympic Tin học Sinh Viên Việt Nam 2019 và cuộc thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực châu Á. Đây vừa là hoạt động học thuật vừa là ngày hội cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam và châu Á cùng nhau tranh tài thông qua việc giải quyết các bài toán trên máy tính.

Tham dự kỳ thi Olympic Tin Học Sinh Viên năm nay, trường Đại học Thủ Dầu Một có 6 thí sinh tham gia ở 2 khối thi: Chuyên tin và Không chuyên tin. Kết quả, SV Bùi Hoàn Thiện - năm 3 ngành Kỹ thuật phần mềm đã đạt giải Ba khối chuyên Tin,  SV Hoàng Quang Thái - năm nhất ngành Kỹ thuật phần mềm đã đạt giải Khuyến Khích khối không chuyên Tin.

Cùng thời điểm, đội tuyển của trường gồm 11 thành viên (TDMU.Angular) cũng tham gia cuộc thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực châu Á . Cuộc thi có 111 đội tham gia, trong đó 95 đội đến từ các trường đại học trong nước và 16 đội tuyển đến từ các trường thuộc khu vực Châu Á (như Japan, Korea, China, Sigapore, HongKong và Indoesia…..).

Kết thúc chuỗi hành trinh thi đấu, các thành viên đều có những trải nhiệm quý giá ở sân chơi học thuật uy tín của ngành, tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho các cuộc thi năm sau.

Thánh viên đội tuyển thi đấu liên tục trong 5 tiếng tại cuộc thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực châu Á

Sinh viên Bùi Hoàng Thiện - Giải ba khối chuyên Tin

Các thành viên đội tuyển và giảng viên hướng dẫn
Tin, ảnh: Trần Văn Hữu
 

Bài đăng cùng chủ đề