TIN TỨC

ĐH Thủ Dầu Một dẫn đầu đội hình nữ giải Việt dã chào năm mới

03/01/2020 10:00 — 820
Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới 2020, ĐH Thủ Dầu Một đã thể hiện sức trẻ, tinh thần đoàn kết tại Giải Việt dã BTV – Number 1 lần thứ XXI, và mang về chiến thắng thuyết phục với 1 giải Nhất và 1 giải Khuyến khích. 

Đến với Giải năm nay, Trường đã chọn ra 3 đội hình gồm 2 đội nữ và 1 đội nam tham gia vào nội dung chạy tập thể. Các đội phải hoàn thành chặng đường đua là 3km và duy trì đội hình của mình trong suốt thời gian dự thi. Tuy khoảng cách đường đua không quá dài nhưng vẫn cần rất nhiều sự cố gắng và đoàn kết của cả đội để đảm bảo về đích với đội hình đẹp nhất. Thời điểm dự thi năm nay trùng với lịch thi kết thúc học kỳ 1 của trường, các sinh viên không có nhiều thời gian luyện tập như mọi năm nhưng với quyết tâm cao độ, tinh thấn kỷ cương tuân thủ hướng dẫn của huấn luyện viên, toàn đội trường ĐH Thủ Dầu Một vẫn đạt được những thành tích khả quan gồm: 1 giải nhất, 1 giải khuyến khích của 2 đội hình nữ và hạng 6 của đội hình nam.

Chia sẻ về quá trình tập luyện cho đội, cô Biện Ngọc Anh cho biết: Thay vì dùng thời gian rảnh để nghỉ ngơi hoặc vui chơi giải trí, các bạn sinh viên đã nghiêm túc tập luyện theo sự hướng dẫn của thầy cô thể chất ít nhất 3 buổi/1 tuần và trong suốt 35 ngày. Các bạn sinh viên Đại học Thủ Dầu Một dù trước đó không quen biết nhau cũng không cùng khối lớp nhưng bằng sự đoàn kết và nỗ lực của cả tập thể đã giúp Trường một lần nữa duy trì truyền thống dẫn đầu trong Giải đua này. Đây có thể xem là thành tích đầu tiên của sinh viên Đại học Thủ Dầu Một trong năm mới với mong muốn khởi đầu thuận lợi cho nhiều thành tích vẻ vang của Trường sau này.  

Ngay từ những năm đầu tổ chức, Giải Việt dã Chào năm mới BTV – Number 1, ĐH Đại học Thủ Dầu Một luôn tích cực tham gia và giữ vững thành tích dẫn đầu trong nhiều năm. Với sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cho đất nước, trường Đại học Thủ Dầu Một không chỉ tập trung đào tạo nghiệp vụ chuyên môn mà còn chú trọng đến công tác giáo dục thể chất cho sinh viên, giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả trí và lực.

Đội hình nữ trước giờ xuất quân


Cả hai đội hình nữ đều giành giải Nhất và Khuyến khích của Giải năm nay
Tin, ảnh: Ngọc Anh
 

Bài đăng cùng chủ đề