KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

TIN TỨC

Làm việc với Viện Khoa học vật liệu ứng dụng về phát triển hợp tác đào tạo và nghiên cứu

03/04/2018 16:31 — 6571
Sáng 29/3/2018, Đoàn công tác khoa Khoa học Tự nhiên do PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng khoa làmTrưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Viện Khoa học vật liệu ứng dụng - Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam. Tiếp Đoàn có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuấn – Viện trưởng, cùng lãnh đạo các phòng ban thuộc Viện.

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình giới thiệu đến Lãnh đạo Viện về chiến lược phát triển đến năm 2020 của Trường và Khoa. Theo đó, Đại học Thủ Dầu Một phát triển theo định hướng ứng dụng, tiếp cận các tiêu chuẩn giáo dục đại học trong khu vực và quốc tế. Trường đặc biệt chú trọng các sản phẩm nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao, phục vụ thiết thực cho cuộc sống con người, qua đó từng bước khẳng định vị trí là trung tâm nghiên cứu khoa học có chất lượng của Tỉnh và khu vực Đông Nam Bộ.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu về các lĩnh vực vật liệu mới, công nghệ nano, vật liệu y sinh, vật liệu môi trường của Trường Đại học Thủ Dầu Một, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Viện trưởng đánh giá cao những kết quả đạt được và hướng đi của Trường trong thời gian tới. Đồng thời, PGS ủng hộ sự hợp tác giữa Viện và Trường. PGS khuyến khích hình thành những nhóm nghiên cứu khoa học liên ngành, trong đó, học viên cao học và sinh viên các khối ngành khoa học tự nhiên của Đại học Thủ Dầu Một có thể tham gia, giúp nâng cao năng lực nghiên cứu của bản thân, cùng Trường thực hiện hiệu quả đề án nghiên cứu Thành phố thông minh Bình Dương và đáp ứng công nghệ 4.0.

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình tặng quà lưu niệm cho PGS.TS Nguyễn mạnh Tuấn – Phó Viện trưởng

Các thành viên trong đoàn tham quan hệ thống phòng thí nghiệm tại Viện
Thanh Bình


Bài đăng cùng chủ đề