TIN TỨC

Vừa nhận bằng tốt nghiệp, vừa đặt bút ký hợp đồng tuyển dụng

16/06/2018 12:02 — 2680
“Vừa nhận bằng tốt nghiệp, vừa đặt bút ký hợp đồng tuyển dụng” là mong muốn và cơ hội mà Trường Đại học Thủ Dầu Một dành ra cho sinh viên của mình trong chuỗi sự kiện trọng đại diễn ra sáng nay 16/6/2018: Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Trường, Lễ trao bằng tốt nghiệp, Ngày hội việc làm.
 
Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Trường và trao bằng tốt nghiệp
 
Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường, các Phó hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, gần 2.700 tân thạc sĩ, tân cử nhân cùng người thân đã tham dự trong buổi lễ tốt nghiệp ý nghĩa.
 
Buổi lễ cũng là dịp để toàn thể CB-GV-SV Trường nhìn lại chặng đường 9 năm kể từ ngày thành lập (24/6/2009 – 24/6/2018). Thay mặt lãnh đạo Trường, TS.Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, đã tự hào chia sẻ về hành trình 9 năm kể từ ngày Trường chuyển mình từ Cao đẳng Sư phạm lên Đại học Thủ Dầu Một. Với những nỗ lực không ngừng, năm 2015, Trường được kếp nạp vào tổ chức CDIO thế giới; năm 2017, Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học Việt Nam, trở thành thành viên liên kết của tổ chức AUN. Phó Hiệu trưởng vui mừng gửi lời chúc đến toàn thể các tân thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư đã hoàn thành tốt khóa học và vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Đây sẽ là những hành trang quý giá để các bạn thực sự dấn thân, lập nghiệp và đóng góp hiệu quả cho đất nước. TS Ngô Hồng Điệp cũng mong muốn sinh viên ĐH Thủ Dầu Một dù ra trường nhưng sẽ tiếp tục phát huy văn hóa của SV ĐH Thủ Dầu Một là học nữa, học mại, học tập suốt đời để không ngừng nuôi dưỡng tri thức và tâm hồn của mình, sống thật đẹp và có ích.
 
Lễ trao bằng diễn ra trọn vẹn trong ngày, Trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 26 tân thạc sĩ, 2.300 tân cử nhân đại học và 360 tân cử nhân cao đẳng. Dịp này, Trường cũng trao  giấy khen và phần thưởng cho 22 cử nhân đại học là thủ khoa các ngành.
 
Ngày hội việc làm lần VI

Đã thành thông lệ, diễn ra đồng thời với Lễ tốt nghiệp long trọng trong hội trường là Ngày hội việc làm sôi động ở khuôn viên ngoài trời. Tham gia Ngày hội việc làm lần VI năm nay, có hơn 40 doanh nghiệp với hàng ngàn đầu việc được trực tiếp tuyển dụng. Đến với ngày hội, sinh viên được tham gia vào chuỗi các hoạt động bổ ích như diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm tìm việc của các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, các hoạt động trải nghiệm công việc, trực tiếp phỏng vấn tại các gian hàng, thử sức tại cuộc thi Khởi nghiệp.
 
Mong muốn trở thành nhịp cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và sinh viên, đến nay ngày hội đã được tổ chức 4 năm liên tục, với quy mô ngày càng mở rộng, đa dạng các hoạt động, đáp ứng thực tế nhu cầu của các bên liên quan. Mục tiêu đặt ra của Trường khi gắn ngày hội việc làm với lễ tốt nghiệp là quảng bá được nguồn nhân lực của Trường, giúp các doanh nghiệp lựa chọn được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc phù hợp.


PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng Trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

PGS.TS Lê Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân


PGS.TS Hoàng Trọng Quyền - Phó Hiệu trưởng trao bằng cử nhân cho các sinh viên tốt nghiệp tại Hội trường 2

TS. Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trưởng tặng quà và thư cảm ơn cho các doanh nghiệp đã tài trợ và đồng hành cùng Ngày hội việc làm lần VISau khi nhận bằng tốt nghiệp, các tân cử nhân lập tức tìm kiếm cơ hội việc làm tại các gian hàng của doanh nghiệp

Hôm nay không chỉ là ngày vui của các tân cử nhân mà còn của gia đình, bạn bè, thầy cô đã luôn đồng hành cùng các bạn

Cùng người thân ghi lại những khoảng khắc ý nghĩa
 
BBT
 

Bài đăng cùng chủ đề