TIN TỨC

Trường ĐH Thủ Dầu Một tuyển dụng 82 chỉ tiêu CBGV năm 2020

30/07/2020 08:31 — 1886
Hạn cuối nộp hồ sơ cho các vị trí ứng tuyển là ngày 20/8/2020. Tiêu chuẩn cơ bản dành cho các ứng viên là có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ trở lên.

Theo bảng nhu cầu tuyển dụng do Hội đồng tuyển dụng Trường công bố, đợt này, Trường sẽ có 80 chỉ tiêu chức danh giảng viên thuộc 36 chương trình đào tạo (có danh sách đính kèm); 02 chỉ tiêu chức danh nghiên cứu viên phụ trách công tác nghiên cứu khoa học, phát triển chuyển giao ứng dụng, công nghệ phục vụ cộng đồng. Tiêu chuẩn cơ bản dành cho các ứng viên là có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ trở lên.

Các ứng viên nộp hồ sơ xét tuyền về phòng Tổ chức của Trường, chậm nhất là ngày 20/8/2020. Kết quả tuyển dụng sẽ được thông báo đến từng ứng viên sau khi Hội đồng tuyển dụng có kết quả làm việc.   

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:
- Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu).
- Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh) theo mẫu qui định có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi đang công tác.
- Bản sao giấy khai sinh; Bản sao hộ khẩu thường trú.
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển (nộp bản sao có chứng thực và người dự tuyển phải mang bản chính để đối chiếu khi nộp hồ sơ).
- Giấy xác nhận quá tình công tác (theo mẫu), áp dụng đối với các vị trí việc làm có yêu cầu kinh nghiệm công tác.
- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện trở lên khám và cấp trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
- Bản sao chứng minh nhân dân (có chứng thực).
- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
- 02 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận, số điện thoại liên lạc, 02 ảnh 3x4cm ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau.
Trường hợp văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng việt và cơ sở đào tạo nước ngoài phải được Cục Quản lý chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tính pháp lý của văn bằng.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ: phòng Tổ chức trường Đại học Thủ Dầu Một; số 6 Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Điện thoại liên hệ: 0274.3822518 (Số nội bộ: 3-112).

Xem chi tiết thông báo tuyển dụng: https://tdmu.edu.vn/thong-bao/tong-hop/tuyen-dung-vien-chuc-truong-dai-hoc-thu-dau-mot-nam-2020-1

Bài đăng cùng chủ đề