TIN TỨC

Phân công nhân sự lãnh đạo mới cho 5 đơn vị

14/09/2020 15:58 — 652
Sáng 14/9/2020, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường đã chủ trì buổi họp phân công nhiệm vụ lãnh đạo cho Viện Kỹ thuật Công nghệ, khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Sư phạm, phòng Khoa học, phòng Đảm bảo chất lượng.

Tham dự buổi họp có TS Nguyễn Thị Nhật Hằng – Hiệu trưởng, các phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị và các cá nhân được phân công. Trong dịp này, lãnh đạo Trường đã trao quyết định phân công nhiệm vụ cho 5 cá nhân. Cụ thể:  TS Nguyễn Thi Nhật Hằng – Hiệu trưởng sẽ kiêm nhiệm chức vụ trưởng khoa Công nghệ thực phẩm; Điều động và phân công TS Võ Viết Trí làm trưởng khoa Sư phạm; Phân công TS Nguyễn Hồ Quang làm Giám đốc Viện Kỹ thuật Công nghệ; Điều động và phân công ThS Lý Văn Ngoan làm Phó Trưởng phòng Khoa học; Điều động và phân công TS Đinh Thị Hồng Thắm làm Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng.

Trao đổi với lãnh đạo các đơn vị tại buổi họp,  PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp  xác định, sự thay đổi các vị trí công việc là điều tất yếu trong quản trị nhân sự để phù hợp với hiện tại và đáp ứng chiến lược phát triển của trường trong tương lai. Quyết định chọn lựa và phân công nhân sự đều dựa trên năng lực của cá nhân, sự đánh giá khách quan từ lãnh đạo, đồng nghiệp. Ông tin rằng, các nhân sự mới sẽ nhanh chóng bắt nhịp công việc, cùng đơn vị thực hiện thắng lợi các kế hoạch hoạt động trong NH 2020-2021, góp phần cùng trường hoàn thành những mục tiêu quan trọng trong lộ trình phát triển sắp tới.

Các nhân sự được phân công là những thầy, cô vừa có chuyên môn cao vừa có kinh nghiệm về quản lý tại các đơn vị
BBT

Bài đăng cùng chủ đề