TIN TỨC

Lễ chào cờ tháng 11/2024: Thông điệp tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

04/11/2024 10:03 — 1195
Sáng ngày 04/11/2024, trường ĐH Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức lễ chào cờ và hát Quốc ca tại sân cờ của trường. Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11 đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên.

Tham dự lễ chào cờ có TS. Nguyễn Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đoàn Ngọc Xuân – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS. Trần Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, và toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên có giờ dạy và học vào sáng thứ hai.

Lễ chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca vào sáng thứ hai đầu tháng đã trở thành nề nếp, được toàn thể cán bộ, sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một hưởng ứng với tinh thần phấn khởi, cảm xúc thiêng liêng, tự hào khi trang nghiêm đứng trước Quốc kỳ và cất tiếng hát Quốc ca. Hoạt động ý nghĩa này từ lâu đã trở thành nếp sinh hoạt chính trị nhằm lan tỏa những giá trị truyền thống tốt đẹp, tri ân những hi sinh cao cả của cha anh, trân trọng gìn giữ cuộc sống hòa bình hiện tại; đồng thời góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho mỗi cán bộ giảng viên, sinh viên về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nỗ lực vươn lên trong lao động, học tập.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu tháng 11/2024, TS. Nguyễn Quốc Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã phát biểu triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đến toàn bộ cán bộ, giảng viên, sinh viên. Theo đó, trong tháng 11, hướng tới chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao và các hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh Ngày nhà giáo. Trong đó, “Chuỗi sự kiện khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo TDMU 2024” là dịp để các nhà khoa học, nhà quản lý, các doanh nghiệp được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ tri thức trên nhiều lĩnh vực; góp phần thúc đẩy sự phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học và những ý tưởng đổi mới sáng tạo trong đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên.

Cũng trong tháng 11, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một (nhiệm kỳ 2025 - 2030), tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Đảng ủy trường Đại học Thủ Dầu Một đã xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội, cụ thể: các chi bộ sẽ tổ chức Đại hội trong tháng 01/2025, các Đảng bộ bộ phận sẽ tổ chức Đại hội vào đầu tháng 02/2025, và Đại hội Đảng bộ Trường dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 02/2025. Để Đại hội các cấp diễn ra thành công, Đảng ủy – Lãnh đạo trường yêu cầu, các cấp ủy Đảng thuộc Trường cần tập trung công tác chuẩn bị nhân sự và nội dung văn kiện, đảm bảo việc tổ chức Đại hội được chu đáo, chặt chẽ, đúng quy trình, đúng tiến độ và đạt kết quả cao nhất, chất lượng tốt nhất.

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch trong tháng 11/2024, TS. Nguyễn Quốc Cường đề nghị, các tổ chức đoàn thể của Trường, các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường xây dựng kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi, thu hút đông đảo viên chức, giảng viên, sinh viên và học viên tham gia.

Lễ chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca vào sáng thứ hai đầu tháng đã trở thành nếp sinh hoạt chính trị được trường Đại học Thủ Dầu Một duy trì tổ chức

Lễ chào cờ và hát Quốc ca được toàn thể CB-GV, SV nhà trường hưởng ứng với tinh thần phấn khởi, cảm xúc thiêng liêng, tự hào khi trang nghiêm đứng trước Quốc kỳ và cất tiếng hát Quốc ca

Tại lễ chào cờ, T
S. Nguyễn Quốc Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã phát biểu triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đến toàn bộ cán bộ, giảng viên, sinh viên
BBT

 

 
 

 



Bài đăng cùng chủ đề

Khai mạc Đại hội XIV của Đảng: Khát vọng lớn, bước đi chắc 20/01/2026 10:32:04 AM — 886
Sáng 20/1/2026, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.
Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp tổ chức thành công vòng Chung kết Cuộc thi Sáng tạo UAV năm 2025 19/01/2026 2:48:07 PM — 1008
Sáng ngày 18/01/2026, tại Trường Đại học Công nghệ Kỹ thuật TP.HCM, vòng Chung kết Cuộc thi Sáng tạo UAV năm 2025 (Intelligent UAV Contest 2025) đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo chuyên gia, giảng viên, sinh viên và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao.
Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam 19/01/2026 11:10:04 AM — 1238
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra từ ngày 19/01/2026 đến ngày 25/01/2026 tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5 triệu đảng viên trong cả nước. Đây là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, có ý nghĩa to lớn đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Sôi nổi vòng Bán kết Cuộc thi “Innofarm Challenge – Sáng tạo và phát triển sản phẩm từ nông nghiệp tuần hoàn” 18/01/2026 12:00:21 PM — 1071
Ngày 18/01/2026, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một đã diễn ra vòng Bán kết Cuộc thi “Innofarm Challenge – Sáng tạo và phát triển sản phẩm từ nông nghiệp tuần hoàn”, với chủ đề “Chuối – Giá trị mới từ cây xanh Việt”.
Hội nghị Đại biểu Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm 2025 15/01/2026 7:12:41 PM — 754
Ngày 15/01/2026, Trường Đại học Thủ Dầu Một long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm 2025. Hội nghị là diễn đàn quan trọng, phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động, tạo điều kiện để đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường về việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, trách nhiệm và quyền lợi theo quy định.
CẢNH BÁO SINH VIÊN VỀ THÔNG TIN LỪA ĐẢO DU HỌC MẠO DANH NHÀ TRƯỜNG 12/01/2026 9:54:00 PM — 2457
Thời gian gần đây, Trường Đại học Thủ Dầu Một ghi nhận một số văn bản được lan truyền trên mạng xã hội và các kênh liên lạc cá nhân, mang hình thức “Thông báo” về chương trình đào tạo, học bổng, du học quốc tế, trong đó mạo danh Trường Đại học Thủ Dầu Một và các đối tác nước ngoài.
Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với Lãnh đạo trường năm 2026 10/01/2026 10:46:57 AM — 1075
Được tổ chức đúng vào dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2026), Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với Lãnh đạo Trường không chỉ là hoạt động thường niên mang ý nghĩa quan trọng trong công tác quản trị đại học, mà còn là diễn đàn dân chủ để sinh viên trực tiếp bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất những góc nhìn mới mẻ, sáng tạo, góp phần xây dựng Trường Đại học Thủ Dầu Một ngày càng phát triển bền vững.
Toàn văn: Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc chính phủ và chính quyền địa phương 08/01/2026 8:29:59 PM — 553
Sáng 8/1, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Trụ sở Chính phủ kết hợp trực tuyến với điểm cầu 34 tỉnh, thành phố trong cả nước. Cổng Thông tin điện tử Trường Đại học Thủ Dầu Một trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026 08/01/2026 6:33:58 PM — 1183
Ngày 08/01/2025, Đảng ủy Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025.
Lễ chào cờ tháng 1/2026: Tuyên dương thành tích nổi bật của cán bộ, giảng viên, sinh viên và triển khai nhiệm vụ đầu năm mới 05/01/2026 8:59:33 AM — 865
Sáng ngày 05/01/2026, tại sân trường, Trường Đại học Thủ Dầu Một đã trang trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 12 với sự tham dự của PGS.TS Lê Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy; TS. Đoàn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng; PGS.TS Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng; ThS. Vương Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Thanh Khiết – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên