TIN TỨC

ĐH Thủ Dầu Một đạt giải nhất cuộc thi “Be Green! V2work Enterprising Ideas Competition 2019”

04/11/2019 14:58 — 557
Dự án khởi nghiệp S-Kit – Bộ xét nghiệm nhanh Formol trong thực phẩm của nhóm SV ĐH Thủ Dầu Một tiếp tục giành chiến thắng cao nhất tại cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp xanh do dự án V2Work tại Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi thuộc chuỗi hoạt động của dự án V2Work tổ chức tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Tp.HCM, diễn ra từ ngày 29/10 – 31/10/2019. Với chủ đề “Be Green! V2work Enterprising Ideas Competition 2019”, cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp xanh dành cho sinh viên thuộc 8 trường thành viên (ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Công nghiệp Vinh, ĐH Đà Nẵng, ĐH Tây Nguyên, ĐH Nha Trang, ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM, Đại học Trà Vinh) và 3 trường không trực thuộc dự án (ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh, ĐH Bách Khoa Tp.HCM và ĐH Quốc tế Hồng Bàng).

Mỗi đội tham dự thể hiện phần thuyết trình dự án trong thời gian tối đa 3 phút và trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đưa ra. Nhóm sinh viên ĐH Thủ Dầu Một với dự án S-Kit – Bộ xét nghiệm nhanh Formol trong thực phẩm đã vượt qua 10 dự án và xuất sắc giành chiến thắng với giải thưởng cao nhất của cuộc thi năm nay. Giải Nhì thuộc về nhóm sinh viên đến từ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và giải dự án được bình chọn nhiều nhất thuộc về nhóm sinh viên đến từ trường ĐH Công nghiệp Vinh.

Trước đó vào tháng 10/2019, cũng với dự án này, nhóm đã giành giải Ba chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp toàn quốc SV.Starup-2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

SV Phạm Chí Trọng đại diện nhóm thuyết minh dự án

Nhóm dự án của trường ĐH thủ Dầu Một nhận giải thưởng từ BTC

Nhóm sinh viên ĐH Thủ Dầu Một với dự án S-Kit – Bộ xét nghiệm nhanh Formol trong thực phẩm đã vượt qua 10 dự án và xuất sắc giành chiến thắng với giải thưởng cao nhất của cuộc thi năm nay

Trước đó vào tháng 10/2019, cũng với dự án này, nhóm đã giành giải Ba chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp toàn quốc SV.Starup-2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức

 
Tin, Ảnh: TT Thị trường Lao động và Khởi nghiệp
 
 

Bài đăng cùng chủ đề