SV Sư phạm Lâm Thái Trà Giang vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

18/09/2023 16:17 — 528
Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, ngày 15/9/2023, chi bộ Sinh viên 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho sinh viên Lâm Thái Trà Giang – khoa Sư phạm, nâng tổng số đảng viên chi bộ lên 36 đảng viên.

Đặt mục tiêu xây dựng hình ảnh người trí thức trẻ vừa giàu nhiệt huyết vừa giỏi chuyên môn, Lâm Thái Trà Giang đã thể hiện rõ sự tiên phong, nỗ lực trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học, phong trào thi đua sinh viên lập thân, lập nghiệp thông qua cuộc thi khởi nghiệp các cấp. Không chỉ có bảng thành tích học tập tiêu biểu, Lâm Thái Trà Giang còn là cán bộ Đoàn nòng cốt trong công tác Đoàn – Hội của trường, của khoa, có ảnh hưởng tích cực đến đông đảo sinh viên. Trong quá trình rèn luyện, Trà Giang đã đảm nhiệm nhiều cương vị như: Ủy viên BCH Đoàn trường, Ủy viên BCH Đoàn khoa Sư phạm.

Lễ kết nạp Đảng được chi bộ khoa Sinh viên 1 tổ chức trang trọng, là dấu mốc ý nghĩa để mỗi đảng viên mới tiếp thêm động lực, niềm tin, vững bước trên chặng đường học tập, lao động và cống hiến cho đất nước. Vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đảng viên mới Lâm Thái Trà Giang hứa quyết tâm tiếp tục rèn luyện, không ngừng trao dồi, học hỏi, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn thực hiện tốt vai trò của một người đảng viên; góp phần xây dựng Chi bộ sinh viên 1 ngày càng phát triển vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Thương - Bí thư chi bộ Sinh viên 1 trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Kết nạp Đảng cho sinh viên Lê Thành Huy Bảo và Lê Minh Tân 06/06/2024 11:23:33 AM — 364
Tiếp tục triển khai hiệu quả công tác phát triển đảng viên, được sự đồng ý của Đảng ủy trường, ngày 6/6/2024, chi bộ Viện Phát triển ứng dụng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho sinh viên Lê Thành Huy Bảo, Lê Minh Tân. Tham dự và chúc mừng chi bộ có đồng chí Nguyễn Minh Danh – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, đ/c Trần Bảo Quốc – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng toàn thể đảng viên chi bộ.
Tuyên dương 83 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 06/06/2024 11:06:04 AM — 272
Năm 2024, có 83 cá nhân được BCH Đoàn trường tuyên dương. Đây là những gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho đoàn viên, thanh niên trường Đại học Thủ Dầu Một có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường.
Thêm nhiều sinh viên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng 05/06/2024 5:05:19 PM — 321
Trong tuần đầu tiên của tháng 6/2024, Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một liên tiếp đón nhận những tin vui khi nhiều chi bộ trực thuộc đã tổ chức kết nạp những đoàn viên, sinh viên ưu tú của trường vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Hai sinh viên khoa Công nghiệp văn hóa vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng 24/05/2024 3:15:48 PM — 451
Trong nhiều năm qua, Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới khi có nhiều CB-GV trẻ, đoàn viên thanh viên, sinh viên ưu tú của nhà trường nỗ lực phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây cũng là nguồn lực lớn mà Đảng bộ trường bổ sung, tăng cường đội ngũ đảng viên trẻ cho Đảng.
Khoa Sư phạm kết nạp 03 đảng viên sinh viên 20/05/2024 3:17:36 PM — 376
Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, ngày 20/5/2024, chi bộ Khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho sinh viên ưu tú Đoàn Lê Duy, Nguyễn Hoàng Thy và Đỗ Hoàng Oanh.
Chúc mừng TS. Phan Tấn Lực vinh dự nhận danh hiệu “Công dân trẻ tiêu biểu” tỉnh Bình Dương năm 2024 20/05/2024 9:48:19 AM — 304
Tại lễ tuyên dương gương “Công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Bình Dương” và các “Gương mặt trẻ triển vọng tỉnh Bình Dương” năm 2024 do Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức, trường Đại học Thủ Dầu Một có TS. Phan Tấn Lực – Giảng viên khoa Kinh tế vinh dự nhận danh hiệu “Công dân trẻ tiêu biểu” tỉnh Bình Dương năm 2024.
TDMU cùng hành trình “Trao tri thức, gửi ước mơ” 08/05/2024 4:21:48 PM — 354
Hành trình “Trao tri thức, gửi ước mơ” đã đưa tuổi trẻ trường Đại học Thủ Dầu Một đến với các em nhỏ vùng xa cùng nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực như thực hiện “Bếp ăn cho em”, công trình “Nước sạch cho em”, …
Chiến dịch Xuân tình nguyện và Tháng Thanh niên: Tạo sức lan tỏa, dấu ấn đậm nét trong cộng đồng 26/04/2024 7:09:39 PM — 381
Tối ngày 26/04/2024, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức chương trình Tổng kết Chiến dịch Xuân tình nguyện và Tháng Thanh niên năm 2024.
Tháng tư về với địa chỉ đỏ 16/04/2024 9:56:47 AM — 353
Tháng tư, có dịp trở về với những địa chỉ đỏ, thế hệ trẻ thêm hiểu hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc, tự hào hơn về thế hệ đi trước, nhắc mình sống tốt, có trách nhiệm hơn, xứng đáng với những gì cha ông đã hy sinh cho hòa bình hôm nay.
Chúc mừng SV Huỳnh Diệu Ái vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng 05/04/2024 4:04:12 PM — 679
Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, sáng ngày 05/4/2024, chi bộ Khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho sinh viên ưu tú Huỳnh Diệu Ái - ngành Giáo dục học.