TIN TỨC

Sinh viên ngành Logistic nhận học bổng của Quỹ học bổng VALOMA

03/12/2024 12:05 — 534
Ngày 30/11/2024, Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng VALOMA cho sinh viên xuất sắc, vượt khó đạt thành tích trong học tập. Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Dàng – ngành Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng của trường Kinh tế tài chính đã vinh dự là một trong số 20 sinh viên trong toàn quốc nhận được học bổng từ Quỹ học bổng VALOMA.

Quỹ học bổng thường niên do Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) chủ trì, phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở đào tạo nhằm biểu dương, động viên, khích lệ sự nỗ lực, vươn lên trong học tập và nghiên cứu khoa học của những tài năng trẻ trong ngành Logistics. Năm nay, Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam đã trao học bổng cho 10 sinh viên xuất sắc và 10 sinh viên vượt khó đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học tại các ngành, bộ môn đào tạo Logistics và chuỗi cung ứng của các cơ sở đào tạo trên toàn quốc.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Mỹ Dàng luôn ý thức được tầm quan trọng của việc học tập và rèn luyện. Bằng sự chăm chỉ, kiên trì, Mỹ Dàng đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt được kết quả học tập cao. Không chỉ sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc, Mỹ Dàng còn ghi dấu ấn khi đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp, như: Giải thưởng “Dự án Tiềm năng” tại cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo năm 2023 do Hội Đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp Phía Nam tổ chức; giải Nhì cuộc thi “Thiết kế xanh Bình Dương” lần thứ nhất năm 2023; “Quán quân Cuộc thi Sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023”, Top6 sáng kiến xuất sắc toàn quốc tại Cuộc thi Sáng kiến truyền thông của thanh niên,… Song song với việc tích cực tham gia các cuộc thi khởi nghiệp, cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học các cấp, ngoài trường. Mỹ Dàng còn là một sinh viên năng động, nhiệt huyết với các phong trào Đoàn – Hội, phong trào tình nguyện.

Quỹ Học bổng VALOMA được thành lập từ năm 2022, nhiều sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của trường Kinh tế tài chính đã xuất sắc nhận học bổng từ Quỹ. Học bổng này đã trở thành nguồn động lực lớn giúp sinh viên thêm nỗ lực, phấn đấu trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện nhằm hội đủ các tiêu chí để chinh phục học bổng.
Hiệp hội phát triển nhân lực Logistics Việt Nam là hiệp hội hỗ trợ các tổ chức, cá nhân trong hoạt động đào tạo, phát triển nhân lực về logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Ngày 09/7/2022, Hiệp hội đã ban hành Quyết định số 54/QĐ-BCH thành lập Quỹ Học bổng VALOMA. Quỹ nhằm động viên, khuyến khích các em sinh viên nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học về logistics, qua đó tăng cường kết nối các trường là hội viên của Hiệp hội. Học bổng VALOMA khen tặng cho sinh viên đang theo học các ngành/chuyên ngành liên quan đến logistics hệ chính quy tại các trường cao đẳng, đại học là thành viên của Hiệp hội. Học bổng VALOMA gồm 2 nhóm: Học bổng VALOMA dành cho sinh viên tài năng và Học bổng VALOMA dành cho sinh viên nghèo vượt khó.

Với các thành tích nổi bật trong học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện, sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Dàng  ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đã xuất sắc nhận học bổng từ Quỹ VALOMA
Tin, Ảnh: Nguyễn Hán Khanh


Bài đăng cùng chủ đề

Trường Đại học Thủ Dầu Một tích cực tham gia Giải bóng đá mini nam người lao động Khối thi đua 17 12/01/2026 10:21:35 AM — 630
Vào sáng ngày 10/01/2026, lễ khai mạc Giải bóng đá mini nam người lao động Khối thi đua 17 năm học 2025–2026 được tổ chức tại sân bóng đá mini Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương. Trường Đại học Thủ Dầu Một là một trong những đơn vị tích cực tham gia giải đấu, góp phần tạo nên không khí sôi nổi, đoàn kết của phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong Khối thi đua 17.
Trường Đại học Thủ Dầu Một vô địch Giải bóng đá sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh (Khu vực 2) – “Cúp Nhật Minh” năm 2026 12/01/2026 7:50:49 AM — 737
Chiều ngày 10/01/2026, tại Sân bóng đá Sora Gardens Links đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh (Khu vực 2) – “Cúp Nhật Minh” năm 2026 giữa đội tuyển sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một và Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương. Với kết quả chung cuộc áp đảo, đội tuyển Trường Đại học Thủ Dầu Một đã giành chiến thắng và chính thức đăng quang ngôi vô địch.
Chúc mừng 04 sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một nhận học bổng “Nâng bước thủ khoa” năm 2025 10/01/2026 3:22:58 PM — 1079
Ngày 08/01/2026, tại Lễ trao học bổng “Nâng bước thủ khoa” lần thứ 10 năm 2025 do Báo Tiền Phong và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức, Trường Đại học Thủ Dầu Một vinh dự có 04 sinh viên được trao học bổng từ chương trình.
 Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam 09/01/2026 10:08:55 AM — 1077
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2026), tối ngày 08/01/2026, Hội Sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức chương trình họp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và xây dựng đất nước.
Ngày hội Văn hóa ASEAN 2026 tại Trường Đại học Thủ Dầu Một 08/01/2026 3:46:08 PM — 838
Ngày 08/01/2026, Hội Sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội “Văn hóa ASEAN 2026”. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2026), với chủ đề “Sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một – Tiếp lửa truyền thống – Vững bước tương lai”.
Hơn 600 cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một tham gia Giải việt dã TP.HCM chào năm mới 2026 29/12/2025 8:56:14 AM — 651
Ngày 28/12/2025, Giải việt dã TP.HCM chào năm mới 2026 – Cúp HTV – Becamex với chủ đề “Tiến vào kỷ nguyên mới” đã diễn ra trên một số tuyến đường thuộc phường Bình Dương. Giải đấu thu hút sự tham gia đông đảo của các đơn vị, trong đó Trường Đại học Thủ Dầu Một có hơn 600 cán bộ, giảng viên và sinh viên hưởng ứng tham gia.
Sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố năm 2025 22/12/2025 11:32:49 AM — 995
Tối ngày 21/12/2025, tại Chương trình tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Sinh viên 5 tốt” TP. Hồ Chí Minh năm học 2024 – 2025, 10 sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã vinh dự được Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố.
Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một lần VII 18/12/2025 5:14:53 PM — 682
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên (HSV) Việt Nam Trường Đại học Thủ Dầu Một lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 – 2028 với khẩu hiệu hành động “Tự hào bản sắc – Đổi mới sáng tạo - Thành thạo ngoại ngữ - Hội nhập toàn cầu” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 17/12/2025.
Chi bộ Sư phạm 1 kết nạp 03 sinh viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam 15/12/2025 2:03:37 PM — 738
Trong thời gian qua, nhiều cán bộ, giảng viên trẻ, đoàn viên, sinh viên ưu tú của Trường Đại học Thủ Dầu Một đã không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây là nguồn lực quan trọng, góp phần bổ sung, tăng cường đội ngũ đảng viên trẻ cho Đảng bộ Nhà trường, đáp ứng yêu cầu xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh.
Trường Đại học Thủ Dầu Một thăm hỏi, tặng quà học sinh các trường tiểu học tại tỉnh Khánh Hòa 15/12/2025 1:08:49 PM — 1055
Ngày 15/12/2025, Đoàn công tác Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho các em học sinh tại một số trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn, mất mát do ảnh hưởng của thiên tai trong thời gian qua.