HỢP TÁC ĐỐI NGOẠI

Hợp tác triển khai lớp học thông minh KLaSS giảng dạy tiếng Hàn Quốc

30/05/2023 13:56 — 561
Sáng ngày 30/5/2023, tại điểm cầu trường ĐH Thủ Dầu Một, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng đã làm việc tổ chức Visang Koica (Hàn Quốc) nhằm bàn thảo chương trình hợp tác triển khai lớp học thông minh giảng dạy Ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường ĐH Thủ Dầu Một.

Cùng dự có TS. Trần Thị Thanh Hằng – Giám đốc CTĐT Ngôn ngữ Hàn Quốc, ThS. Bùi Đức Anh – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế. Tại điểm cầu Văn phòng Công ty Visang Koica có trụ sở tại Hà Nội, tham dự buổi làm việc có ông Lee Young Geun – Tổng Giám đốc Công ty Visang tại Việt Nam, cùng các cộng sự.

Tập đoàn Visang Education là một trong những tập đoàn giáo dục được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại Hàn Quốc và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại buổi làm việc, ông Lee Young Geun đã giới thiệu về các sản phẩm khoa học giáo dục trong hoạt động đào tạo, giảng dạy tiếng Hàn tại Việt Nam. Qua trao đổi, ông Lee Young Geun mong muốn hợp tác với trường ĐH Thủ Dầu Một trong việc triển khai mô hình lớp học thông minh KLaSS. Đây là hệ thống lớp học hỗ trợ việc dạy và học tiếng Hàn thông qua phần mềm KlaSS và các thiết bị kỹ thuật số nhằm tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên; đồng thời, học viên có cơ hội thực hành cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong một buổi học. Ông cho biết thêm, mô hình lớp học thông minh KLaSS trực thuộc dự án “Nâng cao năng lực giáo dục ngôn ngữ kỹ thuật số Hàn Quốc tại Việt Nam” do Visang Education hợp tác cùng Koica - Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc, nhằm mục đích giúp học viên Việt Nam nâng cao trải nghiệm học tập, từ đó cải thiện kỹ năng học tiếng Hàn thêm hiệu quả.

Trao đổi với đối tác, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng đánh giá cao mô hình lớp học thông minh KLaSS – sản phẩm giáo dục do Tập đoàn cung cấp. TS tin tưởng, với thế mạnh về lĩnh vực công nghệ giáo dục từ Visang Koica, sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường trang thiết bị hiện đại, nâng cao trình độ, và trang bị kỹ năng ngôn ngữ Hàn. Qua đó, tạo nền tảng có được cơ hội việc làm trong các cơ quan, doanh nghiệp Hàn Quốc, hoặc tiếp tục học lên cao sau khi ra trường.

Cũng tại buổi họp, lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất tiến hành ký kết MOU hợp tác triển khai mô hình lớp học tiếng Hàn thông minh Visang – Koica – TDMU. Trước mắt, trong tháng 6/2023, Visang Koica sẽ cử đội ngũ nhân sự khảo sát hệ thống phòng học, đánh giá cơ sở hạ tầng tại trường ĐH Thủ Dầu Một nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt phần mềm và trang thiết bị lớp học.

Tại điểm cầu trường ĐH Thủ Dầu Một, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng đã làm việc tổ chức Visang Koica (Hàn Quốc) nhằm bàn thảo chương trình hợp tác triển khai lớp học thông minh giảng dạy Ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường ĐH Thủ Dầu Một

Lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất tiến hành ký kết MOU hợp tác triển khai mô hình lớp học tiếng Hàn thông minh Visang – Koica – TDMU

Bài đăng cùng danh mục

Đang tải...