HỢP TÁC ĐỐI NGOẠI


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tăng cường hoạt động hợp tác khoa học giáo dục trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật là thỏa thuận quan trọng đạt được trong buổi làm việc giữa lãnh đạo trường ĐH Thủ Dầu Một và trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Hà Nội).
Ngày 28/4/2022, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng đã chủ trì buổi làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc (Kocham) Bình Dương, Công ty TNHH PV Invest-ment Corporation và Công ty TNHH Kiswire Việt Nam về hợp tác giảng dạy tiếng Hàn cho chương trình Ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường ĐH Thủ Dầu Một.
Ngày 15/4/2022, Viện Kỹ thuật Công nghệ (IET) - trường ĐH Thủ Dầu Một và Công ty BlueWing Motors đã có buổi gặp gỡ, trao đổi các cơ hội hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, các dự án liên quan đến phát triển phương tiện giao thông xanh phục vụ cho chiến lược phát triển thành phố thông minh tại Bình Dương.
Ngày 21/4/2022, trường ĐH Thủ Dầu Một và Công ty TNHH FL Logistic Việt Nam (LFL) đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác MOU, đặt nền móng cho các hoạt động hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong lĩnh vực logistic, và vận tải.
Ngày 18/4/2022, Viện Kỹ thuật Công nghệ (IET) - trường ĐH Thủ Dầu Một và Công ty Công nghệ Oryza đã ký bản ghi nhớ hợp tác MOU. Các thỏa thuận sẽ là tiền đề thúc đẩy các hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chia sẻ học liệu, phát triển nguồn nhân lực thông qua chính sách học bổng và hỗ trợ thực tập.
Ngày 6/4/2022, trường ĐH Thủ Dầu Một và Hội đồng Anh (BritishCouncil) đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác về việc phối hợp tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh trên phần mềm di động.