HỢP TÁC ĐỐI NGOẠI

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dự án Phát triển giáo dục về hiệu quả năng lượng và chiếu sáng thông minh Trường Đại học Thủ Dầu Một là một trong 4 trường tại Việt Nam triển khai dự án “Phát triển giáo dục về hiệu quả năng lượng và chiếu sáng thông minh”(Developing Energy Efficient and Smart Lighting Education - gọi tắt là DESL). Đây là một trong những dự án cộng đồng quan trọng hướng đến phát triển bền vững trong lĩnh vực chiếu sáng. DESL được đồng tài trợ bởi chương trình Erasmus + của Liên minh Châu Âu, được điều phối bởi Đại học Aalto (Phần Lan).
Phối hợp với VNPT triển khai các ứng dụng  công nghệ trong điều hành, quản lý Ngay trong năm 2020, trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ tiếp cận và triển khai các ứng dụng về họp trực tuyến, họp không giấy, ứng dụng thanh toán không cần tiền mặt,… do VNPT nghiên cứu và cung cấp.
Chào đón du học sinh Lào học tập tại ĐH Thủ Dầu Một Ngày 4/12/2019, trường ĐH Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi lễ đầm ấm, tiếp nhận 10 du học sinh thuộc tỉnh Champasak (nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) đến nhập học tại trường.
Thúc đẩy hợp tác với ĐH Daekyung (Hàn Quốc) Ngày 2/10/2019, ông Park Sang Hyun – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Daekyung cùng cộng sự đã có chuyến thăm và làm việc với Trường nhằm thảo luận một số chương trình hợp tác khoa học giáo dục. Tiếp và làm việc với đoàn có, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo phòng Đào tạo Đại học, phòng Hợp tác Quốc tế.