HỢP TÁC ĐỐI NGOẠI

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thúc đẩy hợp tác với ĐH Daekyung (Hàn Quốc) Ngày 2/10/2019, ông Park Sang Hyun – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Daekyung cùng cộng sự đã có chuyến thăm và làm việc với Trường nhằm thảo luận một số chương trình hợp tác khoa học giáo dục. Tiếp và làm việc với đoàn có, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo phòng Đào tạo Đại học, phòng Hợp tác Quốc tế.
Ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật Ngày 22/9/2019, trường Đại học thủ Dầu Một phối hợp với Sở Ngoại vụ, Hội Hữu nghị Việt – Nhật tỉnh Bình Dương, Trung tâm đào tạo Nhật ngữ - Toán học Terakoya và các doanh nghiệp Nhật Bản đóng trên địa bàn Tỉnh long tổ chức “Ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật”.
Giao lưu văn hóa thể thao với Đại học Trường Vinh (Đài Loan) Từ ngày 24/8 đến ngày 28/8/2019, trường Đại học Thủ Dầu Một và Đại học Trường Vinh (Đài Loan) đã tiến hành các hoạt động giao lưu thể thao văn hóa cho cán bộ giảng viên, sinh viên hai trường, với nhiều nội dung đặc sắc như tham quan, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, con người Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ, thi đấu bóng đá.
Hợp tác đào tạo tiếng Nhật với Công ty TNHH Straight Việt Nam Sáng ngày 5/8/2019, ông Nguyễn Huy Đạt – Giám đốc Công ty TNHH Straight Việt Nam cùng các đồng sự đã đến và làm việc với Trường nhằm trao đổi về đề án hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên khối ngành Kiến trúc – Xây dựng.