HỢP TÁC ĐỐI NGOẠI


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại Nha Trang, hội nghị nhằm tổng kết, báo cáo kết quả của dự án V2WORK cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm trong sứ mệnh nâng cao hiệu quả tạo việc làm và sáng tạo khởi nghiệp tại các trường đại học. Hội nghị cũng mở đầu cho hoạt động của mạng lưới VEES-Net.
Ngày 14/1/2021, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường đã tham dự cuộc họp trực tuyến trao đổi các nội dung hợp tác giáo dục giữa trường ĐH Thủ Dầu Một và trường ĐH Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương (Malaysia) về chương trình trao đổi giảng viên, phối hợp tổ chức khóa tập huấn nâng cao năng lực công bố quốc tế của giảng viên.
Trung tuần tháng 9/2020 vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Huyện Đoàn Dương Minh Châu tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi” tại xã Truông Mít.
Đóng góp xây dựng hệ sinh thái doanh nhân, triển khai ứng dụng Yoot, quảng bá cho giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2021,… là những nội dung trường ĐH Thủ Dầu Một sẽ đồng hành cùng báo Doanh nhân Sài Gòn trong thời gian tới.
Nhận lời mời của PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường, GS. Takahashi Shinnichi đến từ trường ĐH Bukkyo đã đến thăm và làm việc với Trường, nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác thuộc lĩnh vực khoa học giáo dục mà cả hai đơn vị cùng quan tâm.
Theo chiến lược phát triển, trường Đại học (ĐH) Thủ Dầu Một đang chuẩn bị những điều kiện để tiến tới hình thành đại học hai cấp (trường đại học trong đại học), đồng thời xây dựng trường quốc tế có đầy đủ các bậc học từ mầm non đến THPT. Để có góc nhìn đa chiều từ những cơ sở giáo dục nhiều kinh nghiệm trong vận hành các mô hình trường, từ ngày 21 – 23/7/2020, đoàn công tác trường ĐH Thủ Dầu Một do PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường làm trưởng đoàn đã thực hiện lịch trình làm việc tại các trường đại học phía Bắc – là các trường tiêu biểu trong thực hiện mô hình đại học đa bậc, đa cấp.