HỢP TÁC ĐỐI NGOẠI


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trung tuần tháng 9/2020 vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Huyện Đoàn Dương Minh Châu tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi” tại xã Truông Mít.
Đóng góp xây dựng hệ sinh thái doanh nhân, triển khai ứng dụng Yoot, quảng bá cho giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2021,… là những nội dung trường ĐH Thủ Dầu Một sẽ đồng hành cùng báo Doanh nhân Sài Gòn trong thời gian tới.
Nhận lời mời của PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường, GS. Takahashi Shinnichi đến từ trường ĐH Bukkyo đã đến thăm và làm việc với Trường, nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác thuộc lĩnh vực khoa học giáo dục mà cả hai đơn vị cùng quan tâm.
Theo chiến lược phát triển, trường Đại học (ĐH) Thủ Dầu Một đang chuẩn bị những điều kiện để tiến tới hình thành đại học hai cấp (trường đại học trong đại học), đồng thời xây dựng trường quốc tế có đầy đủ các bậc học từ mầm non đến THPT. Để có góc nhìn đa chiều từ những cơ sở giáo dục nhiều kinh nghiệm trong vận hành các mô hình trường, từ ngày 21 – 23/7/2020, đoàn công tác trường ĐH Thủ Dầu Một do PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường làm trưởng đoàn đã thực hiện lịch trình làm việc tại các trường đại học phía Bắc – là các trường tiêu biểu trong thực hiện mô hình đại học đa bậc, đa cấp.
Ngày 23/6/2020, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp thuộc trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức hội thảo giới thiệu “Mô hình hoạt động của Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Khởi nghiệp” đến các đối tác, doanh nghiệp.
Trường Đại học Thủ Dầu Một là một trong 4 trường tại Việt Nam triển khai dự án “Phát triển giáo dục về hiệu quả năng lượng và chiếu sáng thông minh”(Developing Energy Efficient and Smart Lighting Education - gọi tắt là DESL). Đây là một trong những dự án cộng đồng quan trọng hướng đến phát triển bền vững trong lĩnh vực chiếu sáng. DESL được đồng tài trợ bởi chương trình Erasmus + của Liên minh Châu Âu, được điều phối bởi Đại học Aalto (Phần Lan).