HỢP TÁC ĐỐI NGOẠI

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phối hợp với VNPT triển khai các ứng dụng  công nghệ trong điều hành, quản lý Ngay trong năm 2020, trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ tiếp cận và triển khai các ứng dụng về họp trực tuyến, họp không giấy, ứng dụng thanh toán không cần tiền mặt,… do VNPT nghiên cứu và cung cấp.
Chào đón du học sinh Lào học tập tại ĐH Thủ Dầu Một Ngày 4/12/2019, trường ĐH Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi lễ đầm ấm, tiếp nhận 10 du học sinh thuộc tỉnh Champasak (nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) đến nhập học tại trường.
Thúc đẩy hợp tác với ĐH Daekyung (Hàn Quốc) Ngày 2/10/2019, ông Park Sang Hyun – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Daekyung cùng cộng sự đã có chuyến thăm và làm việc với Trường nhằm thảo luận một số chương trình hợp tác khoa học giáo dục. Tiếp và làm việc với đoàn có, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo phòng Đào tạo Đại học, phòng Hợp tác Quốc tế.
Ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật Ngày 22/9/2019, trường Đại học thủ Dầu Một phối hợp với Sở Ngoại vụ, Hội Hữu nghị Việt – Nhật tỉnh Bình Dương, Trung tâm đào tạo Nhật ngữ - Toán học Terakoya và các doanh nghiệp Nhật Bản đóng trên địa bàn Tỉnh long tổ chức “Ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật”.