KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

SV khoa Kinh tế vào chung kết giải thưởng Euréka 2019

04/11/2019 15:05 — 1960
Đề tài “Áp dụng Lean nhằm loại bỏ lãng phí trong sản xuất tại Công ty TNHH Yamato Protec Việt Nam” do SV Nguyễn Văn Quân, khoa Kinh tế, ĐH Thủ Dầu Một thực hiện là một trong 20 đề tài thuộc nhóm ngành Kinh tế tranh tài tại vòng chung kết Euréka và sẽ tranh tài vào giữa cuối tháng 11.

Giải thưởng khoa học Euréka là giải thưởng uy tín dành cho sinh viên thuộc các trường đại học trong cả nước do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Giải thưởng năm nay thu hút sự tham gia của 100 trường đại học, cao đẳng, học viện với  2069 thí sinh tham gia. Tổng số đề tài gửi tham gia giải là 858 đề tài, trong đó ở lĩnh vực Kinh tế có 167 đề tài, Xã hội và Nhân văn có 84 đề tài, Công nghệ Hóa – Dược 80 đề tài, Kỹ thuật Công nghệ  có 77 đề tài, Hành chính – Pháp lý 73 đề tài, Công nghệ Thông tin 70 đề tài, Công nghệ Sinh – Y sinh 68 đề tài, Tài nguyên và Môi trường 56 đề tài, Công nghệ Thực phẩm 44 đề tài, Quy hoạch Kiến trúc Xây dựng 35 đề tài, Nông Lâm Ngư Nghiệp 34 đề tài.

Năm 2019, ĐH Thủ Dầu Một gửi tham dự 5 đề tài. Vượt qua vòng sơ tuyển và bán kết, đề tài “Áp dụng Lean nhằm loại bỏ lãng phí trong sản xuất tại Công ty TNHH Yamato Protec Việt Nam” do SV Nguyễn Văn Quân, khoa Kinh tế, ĐH Thủ Dầu Một thực hiện (GV hướng dẫn: TS. Nguyễn Hán Khanh) là một trong 20 đề tài thuộc nhóm ngành Kinh tế sẽ tranh tài tại vòng chung kết của cuộc thi diễn ra vào giữa cuối tháng 11.

Kết quả thí sinh vào vòng chung kết Sinh viên NCKH Euréka lĩnh vực kinh tế

SV Nguyễn Văn Quân và giảng viên hướng dẫn
Hán Khanh