KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Mỹ phẩm làm đẹp thành phần thiên nhiên

25/09/2017 14:58 — 2092
1.Son khuôn

Thành phần chính: dầu dừa, dầu olive, sáp candellia, màu khoáng, bột lỳ, bột titan oxit, hương liệu.

Ưu điểm:

-  Sử dụng thành phần tự nhiên với công thức được nghiên cứu và kiểm nghiệm để phù hợp cho vùng da nhạy cảm ở môi, cũng như không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

-  Dầu dừa cũng như dầu olive có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, bên cạnh đó cũng không thể thiếu các thành phần còn lại để giúp thỏi son có độ cứng, lên màu đẹp và có độ bền màu như mong muốn.

-  GV-SV trường ĐH Thủ Dầu Một nghiên cứu để cho ra tỷ lệ thành phần tối ưu, làm hài lòng người dùng, không gây hại gì cho cơ thể mà một số loại son trên thị trường không đảm bào được.

Lưu ý: Do không dùng chất bảo quản nên khi bảo quản đúng cách, son sẽ dùng được trong vòng 8 tháng đến 12 tháng

2. Son dưỡng

Thành phần chính: dầu hạnh nhân, dầu olive, sáp ong, bơ shea (bơ hạt mỡ), một ít hương liệu.

Ưu điểm:
-  Sử dụng thành phần thiên nhiên là chính nên có tác dụng dưỡng môi rất tốt, giúp cải thiện vấn đề khô môi do thời tiết cũng như do sử dụng son qua nhiều.

-  Làm mềm môi, hạn chế thâm môi.

Lưu ý: Do không sử dụng chất bảo quản nên thời gian sử dụng torng vòng từ  8 tháng đến 12 tháng.

Son dưỡng môi chiết xuất 100% thiên nhiên