KHOA HỌC CÔNG NGHỆ


Đông trùng Hạ thảo

25/09/2017 10:37 — 5187
Đông trùng Hạ thảo từ lâu đã được biết đến như một loại dược liệu quý hiếm với nhiều công dụng trong việc cải thiện và nâng cao sức khoẻ con người hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư, tim mạch, tiểu đường, cải thiện chức năng sinh lí và tăng sức đề kháng cho cơ thể, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên việc tiếp cận sản phẩm Đông trùng Hạ thảo có chất lượng vẫn còn hạn chế với người tiêu dùng.  

Với lợi thế trong hoạt động nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, từ năm 2012, Đại học Thủ Dầu Một đã nuôi trồng thành công Đông trùng Hạ thảo, và tiến một bước quan trọng khi chiết suất kết hợp với các liệu dược liệu quý khác. Sản phẩm Đông trủng ha thảo của Trường đã đạt Chứng nhận Danh hiệu cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2015”của Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo.

Hiện nay, Trường đại học Thủ Dầu Một cung cấp Đông trùng Hạ thảo ở các dạng sau:

- Đông trùng Hạ thảo tươi nguyên đế;

- Quả thể Đông trùng Hạ thảo khô;

- Đế Đông trùng Hạ thảo khô;

- Sinh khối Đông trùng Hạ thảo khô dạng bột; 

Hình chụp trực tiếp tại Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm - ĐH Thủ Dầu Một

Sản phẩm đế Đông trùng Hạ thảo khô
 
-------------------
Quý vị quan tâm, tìm hiểu về sản phẩm, mời liên hệ:
Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm
Cổng 5, Trường ĐH Thủ Dầu Một, số 6 Trần Văn Ơn, P.Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.33822378
Email: csrp@tdmu.edu.vn

 


Bài đăng cùng chủ đề