KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Cao chiết Đông trùng Hạ thảo - Linh chi

25/09/2017 14:48 — 2522
Với nguồn nguyên liệu Đông trùng Hạ thảo và Linh chi tự phát triển tại Trường, đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng là được tiếp cận dễ dàng với 2 loại dược liệu quý trong cùng 1 sản phẩm, Cao chiết Đông trùng Hạ thảo- Linh chi đã được nghiên cứu và bào chế thành công.

Với thành phần chính là 2 loại thảo dược quý cùng với mật ong thiên nhiên và aqua theo tỉ lệ phù hợp, Cao Đông trùng Hạ thảo – Linh chi đáp ứng được các yêu cầu:

- Dễ dàng sử dụng: dạng dịch chiết có thể sử dụng ở bất kì đâu và bất kì thời gian nào.

- Hợp khẩu vị: 2 thảo dược tự nhiên có vị đắng và hơi tanh khó dùng, nhưng khi kết hợp với mật ong thiên nhiên đã trở nên thơm ngon và dễ sử dụng hơn.

Cao Đông trùng Hạ thảo – Linh chi sẽ là một sản phẩm tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và càng tuyệt vời hơn khi làm quà tặng đến người thân và bạn bè.

Sản phẩm liên quan: Linh chiĐông trùng Hạ thảo

-------------------
Quý vị quan tâm, tìm hiểu về sản phẩm, mời liên hệ:
Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm
Cổng 5, Trường ĐH Thủ Dầu Một, số 6 Trần Văn Ơn, P.Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Email: csrp@tdmu.edu.vn