TIN TỨC

Khoa Công nghệ sinh học tích cực tuyên truyền bảo vệ môi trường, hướng dẫn “tiêu dùng xanh” cho người dân.

08/08/2017 09:44 — 501
Trong tuần đầu tháng 8, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Bình Dương đã phối hợp với khoa Công nghệ sinh học, trường Đai học Thủ Dầu Một tổ chức chương trình “Tiêu dùng xanh” .

Tham dự chương trình có 150 đại biểu đại diện các Chi bội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của 9 huyện, thị, thành trên địa bàn Tỉnh. Tại chương trình, những người tham dự được các nhà khoa học, các chuyên gia về lĩnh vực công nghệ sinh học, nông nghiệp chất lượng cao trang bị các kiến thức cơ bản để nhận diện những sản phẩm thân thiện với môi trường, các sản phẩm hữu cơ an toàn và có lợi cho sức khỏe con người; đồng thời,  nâng cao nhận thức của người tiêu dùng nói không với các sản phẩm gây hại môi trường, hướng tới mục tiêu “nghĩ xanh, mua sạch”.

“Tiêu dùng xanh”  là chuyên đề nằm trong chuỗi các chương trình phối hợp giữa Sở Tài nguyên Môi trường và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Dương về hành động bảo vệ môi trường, quản lý sử dụng tài nguyên và ứng phó biến đổi khí hậu giai đoạn 2016-2020. Trong đó, PGS.TS Ngyễn Thanh Bình - Trưởng khoa Công nghệ sinh học được chọn là Phó Trưởng ban Phổ biến tuyên truyền bảo vệ môi trường năm 2017.

BBT

Mời quý vị theo dõi clip sau:
 

Bài đăng cùng chủ đề

http://hotro.tdmu.edu.vn/chat/client/?website=1