Ngày hội khoa học sinh viên lần V - Bước phát triển vượt bậc của sinh viên trong hoạt động nghiên cứu khoa học 5/21/2017 7:44:46 PM — 2237
Ngày 18/5/2017, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức thành công Ngày hội khoa học sinh viên lần V với nhiều hoạt động thú vị như trưng bày các sản phẩm, báo cáo các đề tài nghiên cứu của sinh viên, trao đổi kinh nghiệm tại tọa đàm, và trao tặng giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Đại học Thủ Dầu Một.
Hội thảo khoa học “Tác động của đô thị hóa đến đời sống người dân khu vực Đông Nam bộ” 5/21/2017 8:09:46 AM — 829
Nhằm mang đến góc nhìn và đưa ra những đánh giá về tác động của đô thị hóa đến các khía cạnh đời sống của người dân khu vực Đông Nam bộ, qua đó khai lộ bức tranh đa sắc diện mà đô thị hóa mang đến, hội thảo đã nhận được sự quan tâm của các nhà khoa học có chuyên môn từ Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Trường Đại học KHXH&NV Tp.HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Hoa Sen... cùng nhiều cán bộ quản lý, học viên, sinh viên trên địa bàn các tỉnh Đông Nam bộ.
SV khoa Luật  - ĐH Thủ Dầu Một giành giải Ba chung kết xếp hạng toàn quốc 5/20/2017 6:06:07 PM — 1991
SV Lê Văn Hòa – sinh viên năm 4 ngành Luật trường Đại học Thủ Dầu Một đã xuất sắc giành giải Ba chung kết bảng cá nhân hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần thứ II, năm 2017.
Hội thảo “Vật lý và ứng dụng” thu hút nhiều chuyên gia hàng đầu tham dự 5/19/2017 7:41:36 PM — 1181
Bàn về các hướng nghiên cứu, những kết quả nghiên cứu mới thuộc lĩnh vực khoa học Vật lý, đặc biệt là các công trình nghiên cứu có khả năng ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống và sản xuất, hội thảo “Vật lý và ứng dụng” do Đại học Thủ Dầu Một tổ chức đã thu hút sự tham dự của nhiều chuyên gia đang trực tiếp giảng dạy và làm công tác nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục đại học, viện nghiên cứu thuộc khu vực phía Nam.
Chung kết cuộc thi Marketing Talent lần III 5/16/2017 6:41:43 AM — 3555
Vòng chung kết cuộc thi Marketing Talent lần III – 2017 đã diễn ra vào ngày 12/5/2017 tại Hội trường Đại học Thủ Dầu Một. Nhóm NEM đến từ lớp D16QT03 Khoa Kinh tế đã xuất sắc giành thứ hạng cao nhất.
Từ ISW đến lan tỏa triết lý giáo dục hòa hợp, tích cực 5/12/2017 12:03:38 PM — 3912
Diễn ra vào tuần qua, tọa đàm “Tiếp cận kỹ năng giảng dạy tích cực qua mô hình ISW của Canada cho giảng viên theo hướng chuyên nghiệp” đã thu hút sự tham dự của hơn 200 đại biểu. Tham gia chương trình có lãnh đạo Sở Khoa học Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận, lãnh đạo trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM, Đại học Sư phạm Tp.HCM; các trường đại học, cao đẳng, TH chuyên nghiệp, THPT trên địa bàn Tỉnh. Sự quan tâm của các nhà giáo dục về chủ đề của tọa đàm đã minh chứng cho tính cần thiết phải tiếp cận với các phương pháp giảng dạy mới mang lại hiệu quả cao trong đào tạo nguồn nhân lực.