Từ đề tài cấp trường “Nghiên cứu nuôi trồng nấm trùng thảo (
Cordyceps militaris) trên môi trường nhân tạo tại Đại học Thủ Dầu Một”, năm 2015, Trường đã sản xuất thành công sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao, được Cục Đo lường chất lượng (Bộ Y tế) cấp Giấy chứng nhận sản phẩm tin dùng năm 2016. Đến nay, Trường đã triển khai sản xuất các sản phẩm: rượu đông trùng, cao đông trùng, đông trùng tươi, trà đông trùng đẳng sâm, tỏi đen, tinh dầu (bưởi Bạch Đằng, cam, sả), xà bông thảo dược… Các sản phẩm, quy trình sản xuất từ dược liệu Đông trùng đã và đang được chuyển giao theo hướng thương mại hóa sản phẩm với nhiều doanh nghiệp như: Công ty Thế giới Gen, Công ty Cổ phần MHD Innocare, Công ty Asia Sai Gon Food, Công ty Cổ phần Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI), Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nông Thành Phát, Công ty Dược DTN Pharma...
Mời quý vị theo dõi đầy đủ các nội dung tư vấn theo link sau:
http://alobacsi.com/toa-dam-cong-dung-that-su-cua-dong-trung-ha-thao-n20190330090627516.html?fbclid=IwAR0VCwTqrbTyuHn1Ij1Zw8Sz8cCja-JdU6GS8wxJc1LMWEM5v7RbetgpCXA