TIN TỨC

Thành lập, nâng cấp và đổi tên 4 đơn vị

21/02/2019 11:20 — 1878
Sáng 20/2/2019, Lãnh đạo Trường đã công bố quyết định thành lập 2 trung tâm: Trung tâm Kiểm định và tư vấn xây dựng, Trung tâm Dịch vụ sinh viên; nâng cấp Ban biên tập Trang thông tin điện tử thành phòng Truyền thông, đổi tên khoa Kiến trúc- Xây dựng – Mỹ thuật thành khoa Kiến trúc.

Đi kèm sự thay đổi về cơ cấu tổ chức là các quyết định phân công, bổ nhiệm nhân sự để đáp ứng các chức năng, nhiệm vụ mới. Cụ thể, phân công TS. Trần Đình Hiếu làm trưởng khoa Kiến trúc, phân công ThS. Phan Thanh Bằng làm Giám đốc Trung tâm đào tạo Kiến thức chung, phân công ThS. Phan Nguyễn Quỳnh Anh làm Trưởng phòng Truyền thông, phân công ThS. Bùi Việt Thi làm Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định và tư vấn xây dựng, điều động và phân công ThS. Nguyễn Thị Mộng Ngọc làm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ sinh viên.

Phát biểu tại buổi họp, bên cạnh niềm vui được phân công nhiệm vụ cho các nhân sự mới, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường cũng mong muốn người đứng đầu các đơn vị phát huy hết vai trò của mình, chủ động tham mưu và quyết liệt thực hiện trong từng hoạt động của đơn vị, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của Trường. PGS cũng trao đổi thêm về mục tiêu và mong đợi của lãnh đạo Trường đối với các đơn vị. Theo đó, sự thay đổi của các đơn vị từ tên gọi đến nâng cấp hay thành lập mới đều nhằm đáp ứng sự phát triển của Trường trong giai đoạn hiện tại và định hướng sắp tới. Trung tâm Kiểm định và tư vấn xây dựng  được thành lập đáp ứng nhu cầu sinh hoạt nghề nghiệp thực tế của giảng viên và sinh viên nhóm ngành kiến trúc, xây dựng. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện trách vai trò, trách nhiệm của nhà trường đối với xã hội thông qua các hoạt động tư vấn và chuyển giao công nghệ. Việc thành lập Trung tâm Dịch vụ sinh viên là hiện thực hóa mong muốn nâng cao các hoạt động phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt cho sinh viên theo hướng chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp. Trong đó, tổ chức chu đáo các chương trình kiến tập, thực tập cho sinh viên trong và ngoài nước sẽ là một trong những công việc trọng tâm đầu tiên mà Trung tâm sẽ triển khai.

Về việc thay đổi tên khoa Kiến trúc – Xây dựng – Mỹ thuật thành khoa Kiến trúc, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp cho biết, trong tương lai gần, trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ trở thành mô hình đại học 2 cấp, mỗi khoa là một đại học thành viên. Vì vậy, đòi hỏi lãnh đạo các khoa hiện tại phải hình dung và có chiến lược rõ ràng, khả năng tự thân vận động, bắt kịp với tốc độ phát triển chung của Trường. Đáp lại sự mong đợi đó, Trưởng khoa Kiến trúc – TS. Trần Đình Hiếu quyết tâm xây dựng khoa thành một tập thể đoàn kết, thay đổi hình ảnh của khoa với Trường và đối tác, tăng cường các hoạt động đối ngoại để củng cố và đẩy mạnh thương hiệu Kiến trúc của Trường.

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng Trường trao quyết định phân công cho lãnh đạo các đơn vị

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp và lãnh đạo Trường phấn khởi khi giao nhiệm vụ, đồng thời cũng đặt nhiều kỳ vọng các đơn vị sẽ có những bước phát triển mới

TS. Trần Đình Hiếu  - Trưởng khoa Kiến trúc quyết tâm xây dựng khoa "đoàn kết - thay đổi - tăng cường đối ngoại"
BBT

Bài đăng cùng chủ đề