KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

TIN TỨC

Tăng cường thời lượng thực hành, thực tập trong xây dựng chương trình đào tạo

09/08/2018 10:29 — 601
Trong 3 ngày 7, 8, 9/8/2018, Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình tập huấn xây dựng chương trình đào tạo đại học chính quy 2018. Chương trình do Viện Phát triển chiến lược chủ trì với sự tham dự của lãnh đạo các khoa, giám đốc, phó giám đốc 30 chương trình đào tạo của Trường.

Cải tiến chương trình đào tạo là việc làm thường xuyên của Trường nhằm đáp ứng những thay đổi của thị tường lao động cũng như cập nhật những kiến thức và công nghệ mới. Tiếp nối kết quả đã xây dựng được từ chương trình xây dựng chuẩn đầu ra theo CDIO và các biểu mẫu theo AUN vào năm 2017, chương trình tập huấn năm nay tiếp tục xây dựng chương trình đào tạo đại học chính quy năm 2018 lấy CDIO làm công cụ, thiết kế theo bộ tiêu chuẩn AUN, tiến tới kiểm định chất lượng chương trình theo chuẩn AUN-QA của tất cả các ngành.
 
Cụ thể,  trong 3 ngày, các thành viên tham gia đã tiến hành rà soát lại chương trình đào tạo theo đúng quy định và chuẩn đầu ra, phân nhóm ngành và rà soát, đề xuất các môn chung cho khối ngành, nhóm ngành. Đặc biệt, nội dung làm việc chú trọng trao đổi và làm rõ thời gian thực hành, thiết kế thực tập trong kết cấu chương trình đào tạo của từng ngành. Qua phần trình bày chi tiết của các khoa, những thành viên tham gia đã có sự so sánh đối chiếu các chương trình đào tạo với nhau để từ đó có sự điều chỉnh phù hợp, thống nhất cho toàn trường.

TS Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi tổng kết báo cáo kết quả xây dựng chương trình đào tạo

ThS-NCS Bùi Thanh Khiết - Phó Trưởng khoa Kỹ thuật - Công nghệ trình bày khung chương trình ngành Kỹ thuật phần mềm

TS Lê Thanh Thanh - Phó trưởng khoa Khoa học tự nhiên trình bày khung chương trình ngành Hóa học
BBT

Bài đăng cùng chủ đề