TIN TỨC

SV Phan Quốc Bình giành giải Nhì cuộc thi Khởi nghiệp khu vực phía Nam

12/11/2018 10:21 — 777
Vượt qua 3 vòng thi với hàng trăm dự án dự án, 06 dự án xuất sắc nhất khu vực phía Nam đã bước vào vòng Chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp” diễn ra tại Đại học Mở Tp.Hồ Chí Minh vào sáng 11/11/2018. Chung cuộc, thí sinh Phan Quốc Bình – SV Đại học Thủ Dầu Một cùng các thành viên hỗ trợ đã giành giải Nhì với dự án “Công ty cổ phần Test Kit”.

Tại vòng chung kết, các dự án của sinh viên các trường đại học khu vực phía Nam đã có những phần thể hiện xuất sắc qua kỹ năng thuyết trình, phản biện những vấn đế khó được đặt ra bởi các doanh nhân thành đạt cũng như hội đồng chấm giải.
Kết quả sau cùng, với tính khả thi của dự án cùng sự tự tin, bản lĩnh của các bạn sinh viên, thí sinh Phan Quốc Bình và 3 sinh viên hỗ trợ đến từ Đại học Thủ Dầu Một đã vinh dự được trao giải Nhì. Giải Nhất thuộc về dự án “Phát triển sản phẩm vi sinh vật có tác dụng làm giảm phát khí thải khí nhà kính ứng dụng trong canh tác nông nghiệp và chăn nuôi” của nhóm sinh viên Trường đại học Mở TP. HCM ; Giải Ba thuộc về dự án “Ứng dụng trao đổi sách cũ”  của nhóm sinh viên trường Đại học Mở TP. HCM.

Chúc mừng các sinh viên của Đại học Thủ Dầu Một đã chiến thắng cuộc thi:
  1. Phan Quốc Bình - tác giả dự án
  2. Trần Thị Kim Ngân - thành viên hỗ trợ
  3. Phạm Chí Trọng - thành viên hỗ trợ
  4. Lê Quang Thứ - thành viên hỗ trợ

SV Phan Quốc Bình cùng các cộng sự trình bày dự án (Ảnh: enternews.vn)

Các thí sinh hỗ trợ trả lời BGK về dự án 

Vinh dự nhận giải Nhì chung cuộc
TT Thị trường lao động và khởi nghiệp

 
 


Bài đăng cùng chủ đề