KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

TIN TỨC

Ngày đầu tiên thay đổi nguyện vọng tuyển sinh Đại học 2018

19/07/2018 10:42 — 1399
Trong sáng ngày đầu tiên chuyển đổi nguyện vọng 19/7/2018, đã có nhiều thí sinh và phu huynh đến với trường Đại học Thủ Dầu Một để được tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật thao tác chính xác, tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra trong quá trình chuyển đổi.

Từ ngày 19/7 đến 17h ngày 26/7/2018, trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ mở cửa liên tục để chào đón các thí sinh đến thực hiện thay đổi nguyện vọng trực tuyến. Trường đã bố trí hệ thống máy vi tính kết nối mạng ổn định cùng đội ngũ thầy cô và sinh viên tình nguyện hướng dẫn rõ quy trình, các thao tác chuyển đổi, giúp cho quá trình thao tác được chính xác. Bên cạnh đó, các khoa trực thuộc cũng cử những thầy cô giàu kinh nghiệm túc trực thường xuyên để tư vấn chọn ngành cho các bạn thí sinh, giúp làm tăng cơ hội trúng tuyển vào các ngành. Điểm lưu ý dành cho các thí sinh khi thực hiện thay đổi đổi nguyện vọng trực tuyến là các bạn nhớ mang theo điện thoại có gắn sim số đã đăng ký ban đầu để hệ thống gửi mã xác nhận.

Trong kỳ tuyển sinh Đại học chính quy 2018, Đại học Thủ Dầu Một công bố mức điểm chuẩn xét tuyển dao động từ 14 điểm đến 19 điểm (tùy từng ngành). Đến ngày 6/8, Trường sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển.

Mọi thông tin tư vấn, quý phụ huynh và các em thí sinh vui lòng gọi đường dây nóng: 0911.022322

Trao đổi trực tiếp trên Trang facebook của Trung tâm Tuyển sinh: https://www.facebook.com/tuyensinhTDMU/

Trao đổi trực tiếp trên Trang facebook của Đại học Thủ Dầu Một: https://www.facebook.com/dhtdm2009/

Năm nay, Trường bố trí không gian thoáng rộng với nhiều bộ phận đề quý phụ huynh và các thí sinh thong thả tìm hiểu kỹ thông tin trước khi chuyển đổi 
 
Thầy cô từ các khoa luôn túc trực để giải đáp những thắc mắc của các bạn

Các bậc phụ huynh cũng lo lắng không kém gì con em mình.
BBT


Bài đăng cùng chủ đề