TIN TỨC

Họp mặt kỷ niệm 36 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

20/11/2018 16:18 — 551
Sáng ngày 19/11/2018, trường Đại học Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Đây cũng là dịp để Nhà trường trân quý ghi nhận và biểu dương những thành tích tốt đẹp của quý Thầy/Cô giáo đã đóng góp xây dựng cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường qua các thời kỳ.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Minh Đức – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thanh Liêm - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Tỉnh, ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các trường đối tác cùng toàn thể CB-GV và quý thầy cô giáo đã về hưu.

Phát biểu ôn lại truyền thống của Trường, PGS.TS Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng bày tỏ lòng tri ân đối với các thế hệ thầy cô giáo đã vì sự nghiệp trồng người cao quý mà gắn bó, xây dựng Trường phát triển đến ngày nay. PGS cũng đã điểm lại quá trình hoạt động và những thành tựu quan trọng của Trường trong năm học qua. Theo đó, năm học 2017 -2018, Nhà trường đã cơ cấu mới bộ máy tổ chức và chuyên môn, cải tiến công tác quản trị đại học, không ngừng cải thiện và nâng cấp cơ sở vật chất; tích cực xây dựng hệ thống chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại và khoa học theo chuẩn CDIO và AUN, mạnh dạn và triệt để đổi mới nội dung và phương pháp theo triết lý giáo dục hòa hợp - tích cực; hăng say và sáng tạo trong nghiên cứu khoa học theo định hướng chiến lược nghiên cứu toàn diện về miền Đông Nam Bộ, nghiên cứu phục vụ xây dựng thành phố thông minh Bình Dương, cách mạng công nghiệp 4.0… Đặc biệt, Đại học Thủ Dầu Một tự hào là đã đi tiên phong, chủ động xây dựng chiến lược phát triển thành trường đại học thông minh. Tiếp nối và phát huy những thành tựu đã đạt được, PGS.TS Hoàng Trọng Quyền kêu gọi sự đồng lòng của tập thể CB-GV, học viên và sinh viên, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa Trường vươn tới những tầm cao mới. Theo đó, CB-GV cần phải năng động và khai phóng để có thể vừa là giảng viên vừa là cố vấn học tập, vừa giỏi sâu về chuyên môn vừa hiểu rộng đa lĩnh vực; có khả năng nghiên cứu khoa học liên ngành theo chiến lược phát triển của Nhà trường; phát triển năng lực cho sinh viên, tạo cho sinh viên khả năng tự học, tự tư duy, tự nghiên cứu, tự khởi nghiệp…góp phần khai phóng giá trị cốt lõi của Khát vọng – Trách nhiệm  - Sáng tạo của Trường đến với người học và xã hội.

Với sự nỗ lực và những kết quả tốt đẹp trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học của đội ngũ CB-GV, buổi lễ cũng đã vinh danh TS. Võ Văn Ớn – Giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; đồng thời có 24 CB-GV đã nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh vì có thành tích xuất sắc năm học 2017 – 2018; 07 tập thể nhận Danh hiệu Lao động xuất sắc, 82 cá nhân nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Đặc biệt, tập thể trường Đại học Thủ Dầu Một được UBND Tỉnh đã tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2017 – 2018 khối các trường Đại học, Cao đẳng.

PGS. TS Hoàng Trọng Quyền - Phó Hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống của Trường

Ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh trao tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể CB-GV Trường

ThS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Công nghệ thay mặt CB-GV phát biểu cảm xúc tại ngày lễ

SV Nguyễn Đặng Kỳ Duyên - khoa Sư phạm tặng hoa tri ân quý Thầy/Cô giáo nhân ngày 20/11

Ông Nguyễn Thanh Liêm - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Tỉnh trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp

TS. Võ Văn Ớn – Giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Trường Đại học Thủ Dầu Một được UBND Tỉnh đã tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2017 – 2018 khối các trường Đại học, Cao đẳng

Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018 nhận Bằng khen của UBND Tỉnh

CB-GV và sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018 nhận Giấy khen của Trường
BBT


Bài đăng cùng chủ đề