KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

TIN TỨC

Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm 2018

12/02/2018 11:22 — 1545
"Mỗi cán bộ, viên chức phải là nhân tố tích cực thể hiện “Khát vọng, Trách nhiệm, Sáng tạo”, góp phần hình thành rõ nét văn hóa và giá trị cốt lõi của Trường” – đó là lời phát động phong trào thi đua tại Hội nghị Cán bộ - Viên chức (CB-VC) trường Đại học Thủ Dầu Một năm 2018.

Chiều ngày 8/2/2018, Hội nghị CB-VC trường Đại học Thủ Dầu Một năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự hội nghị, có ông Trần Anh Dũng – UV BTV Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, cùng gần 200 đại biểu là Lãnh đạo Trường, trưởng các đơn vị và đại biểu được chọn cử từ hội nghị công đoàn cơ sở.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Trường NH 2016-2017, phương hướng NH 2017-2018, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017,  đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2018. Các đại biểu cũng nghe báo cáo tóm tắt những thắc mắc, kiến nghị của CB-VC được tổng hợp từ hội nghị cơ sở. Qua đó, Đoàn chủ tịch đã có những phản hồi, giải trình và sẽ tiếp tục làm việc với các phòng ban chức năng để đáp ứng các nhu cầu thỏa đáng của CB-VC Trường.

 

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, tiếp nối những thành quả quan trọng mà Trường đã đạt được trong năm 2017, hội nghị đã đồng lòng hưởng ứng lời phát động phong trào thi đua 2018, với quyết tâm mỗi cán bộ, viên chức sẽ là nhân tố tích cực thể hiện “Khát vọng, Trách nhiệm, Sáng tạo”, góp phần hình thành rõ nét văn hóa và giá trị cốt lõi của Trường,… Với tinh thần làm việc nghiệm túc, hiệu quả, Hội nghị đã tín nhiệm bầu tra Ban Thanh tra nhân dân NK 2017- 2019 với 7 thành viên.
 

Kết luận hội nghị, ThS Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Đoàn Chủ tịch nêu bật 6 nội dung quan trọng mà tập thể Nhà trường quyết tâm thực hiện trong năm 2018, cụ thể:

1.    Triển khai đồng bộ phương pháp giảng dạy CDIO và hòa hợp tích cực, thực hiện theo chuẩn quốc gia, chuẩn AUN, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

2.    Tiếp tục tập trung vào mục tiêu nghiên cứu khoa học về Đông Nam Bộ - vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thành phố thông minh, nông nghiệp đô thị và phát triển chất lượng giáo dục. Tạo môi trường thu hút cán bộ, giảng viên, sinh viên, các nhà khoa học trong và ngoài trường tham gia. Chuyển giao các kết quả nghiên cứu để phục vụ đời sống xã hội.

3.     Hợp tác với các trường đại học nước ngoài tổ chức du học theo chuyên đề cho sinh viên, học viên cao học; phối hợp tổ chức hội thảo và các hoạt động nghiên cứu khoa học để từng bước hội nhập vào môi trường đại học quốc tế.

4.     Kiện toàn tổ chức và nhân lực; đổi mới cơ chế hoạt động để đáp ứng yêu cầu tự chủ, tự chịu trách nhiệm. Triển khai và vận hành bộ máy, các nội dung hoạt động theo tiêu chuẩn kiểm định, chuẩn quốc gia, AUN, QS-Star.

5.     Đảm bảo cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu phát triển của Trường.

6.     Phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và xây dựng văn hóa đại học Thủ Dầu Một.


Toàn cảnh hội nghị

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhật Hằng phát biểu tổng kết hội nghị

Ban Thanh tra nhân dân NK 2017-2019 ra mắt

BBT


Bài đăng cùng chủ đề