KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

TIN TỨC

Hai cán bộ Đoàn vinh dự được kết nạp Đảng vào ngày 26/3

28/03/2018 15:24 — 665
Trong ngày vui ý nghĩa của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2018, chi bộ Khoa học quản lý đã long trọng tổ chức lễ kếp nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú: Trần Thị Khánh Hòa – Bí thư Đoàn khoa Khoa học Quản lý và Nguyễn Hoàng Tuấn – Bí thư Đoàn khoa Công tác xã hội.
 
Buổi lễ kết nạp diễn ra trang trọng với sự tham dự của toàn thể Đảng viên Chi bộ Khoa học quản lý (gồm khoa Khoa học Quản lý và khoa Công tác xã hội), lãnh đạo hai đơn vị cùng đại diện Đoàn trường, Đoàn khoa. Thay mặt Đảng ủy Trường, đ/c Phan Nguyễn Hồng Diễm – UVTV Đảng ủy đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.
 
Hai quần chúng ưu tú được kết nạp ngay trong ngày thành lập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – cũng là nơi đã tôi rèn bản lĩnh chính trị, ý chí phấn đấu và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ. Bên cạnh những thành tích nổi bật trong công tác Đoàn, cả hai Đảng viên mới đều là những cán bộ giảng viên trẻ tích cực trau dồi chuyên môn, năng lực giảng dạy, có nhiều đóng góp  vào sự phát triển của đơn vị và nhà trường.
 
Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Phan Nguyễn Hồng Diễm đã dặn dò các đảng viên mới phải nghiêm túc tìm hiểu Nghị quyết của Chi bộ để nhanh chóng cùng Chi bộ hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Đồng thời, đ/c Hồng Diễm cũng nhắn nhủ đến lãnh đạo hai chi bộ phải thường xuyên theo dõi, giúp đỡ để các Đảng viên mới hoàn thành thử thách và được công nhận Đảng viên chính thức vào năm sau.
 

Đ/c Trần Thị Khánh Hòa nhận quyết định kết nạp từ Bí thư Chi bộ Đồng Văn Toàn. Trước đó, tại Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn, Bí thư khoa Khoa học Quản lý - Trần Thị Khánh Hòa đã vinh dự nhận giấy khen dành cho Cán bộ Đoàn xuất sắc năm học 2017-2018

Đ/c Nguyễn Hoàng Tuấn - Bí thư Đoàn khoa đồng thời cũng là một giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết của khoa Công tác xã hội, vinh dự được kết nạp vào ngày 26/3

Bạn bè, đồng nghiệp đã đến chúc mừng hai đảng viên mới trong buổi lể ý nghĩa
BBT
 

Bài đăng cùng chủ đề