KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

TIN TỨC

ĐH Thủ Dầu Một kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự

20/07/2018 16:14 — 2023
Chiều ngày 19/7/2018, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tiến hành Hội nghị công bố Đề án sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự Trường.

Tham dự hội nghị có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường. Thay mặt Lãnh đạo Trường, ông Huỳnh Công Danh – Trưởng phòng Tổ chức đã trình bày Đề án sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự Trường. Theo đó, Đại học Thủ Dầu Một sẽ gồm 8 khoa, 9 trung tâm, 2 viện và 15 phòng ban chức năng. Về chuyên môn, Trường sẽ có 37 chương trình đào tạo được sự quản lý của các giám đốc và phó giám đốc chương trình. Tại hội nghị, lãnh đạo Trường cũng đã công bố nhân sự các chức danh chủ chốt, lãnh đạo các đơn vị theo cơ cấu mới.

Việc sắp xếp, kiện toàn toàn tổ chức Bộ máy và nhân sự Trường nằm trong chiến lược phát triển Trường đến năm 2030, đồng thời đáp ứng yêu cầu của Nghị quyết số 08/NQ-CP về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của ác đơn vị sự nghiệp công lập, và Quyết định số 711-QĐ/TU của Tỉnh ủy Bình Dương về việc phê duyệt Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tỉnh Bình Dương tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Với sự đổi mới trong cơ cấu tổ chức, lãnh đạo cùng tập thể CB-GV Trường mong muốn sẽ tinh giản hóa bộ máy, đồng thời tăng cường tính hiệu quả trong quản lý điều hành, đặc biệt là trong nâng cao chất lượng chuyên môn của các chương trình đào tạo, khẳng định và phát triển hơn nữa uy tín của Trường trong nền giáo dục Việt Nam và trong khu vực.

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc tham dự hội nghị, quán triệt tinh thần của đề án

Các cá nhân được bổ nhiệm vào các vị trí mới
BBT

Bài đăng cùng chủ đề