KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

TIN TỨC

Chi bộ khoa Khoa học Quản lý kết nạp Đảng viên mới

23/06/2018 12:25 — 1953
Ngày 20/06/2018, Chi bộ khoa Khoa học Quản lý đã long trọng tổ chức Lễ kếp nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Ngọc Mai. Buổi lễ diễn ra đúng trình tự Điều lệ Đảng dưới sự tham dự của Bí thư Chi bộ Đồng Văn Toàn cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ.
 

Trong thời gian công tác trường Đại học Thủ Dầu Một với nhiều vị trí công việc khác nhau, quần chúng Nguyễn Ngọc Mai đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao và năng lực giải quyết công việc hiệu quả. Bên cạnh đó, quần chúng Nguyễn Ngọc Mai không ngừng học tập nâng cao năng lực chuyên môn khi đã hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế. Được sự nhất trí giới thiệu từ Chi bộ và các tổ chức đoàn thể, sự cho phép của Đảng ủy Trường, quần chúng Nguyễn Ngọc Mai đã chính thức được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đánh dấu sự kiện trọng đại trong quá trình công tác của mình.
 
Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Ngọc Mai đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư chi bộ Đồng Văn Toàn đã giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới,  cũng như phân công Đảng viên hướng dẫn. Chi bộ cũng một lần nữa quán triệt lại những nhiệm vụ, trọng trách của người Đảng viên trong bối cảnh đất nước hiện tại, trách nhiệm xây dựng Nhà Trường trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường trong sạch, vững mạnh .

Đảng viên mới Nguyễn Ngọc Mai nhận quyết định kết nạp từ Bí thư Đồng Văn Toàn

Chi bộ khoa Khoa học Quản lý vui mừng có thêm Đảng viên mới
Thất Lộc
 

Bài đăng cùng chủ đề