KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

TIN TỨC

65 tân thạc sĩ đầu tiên tốt nghiệp từ Đại học Thủ Dầu Một

29/01/2018 16:10 — 2027
Sáng 27/1/2018, Đại học Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 65 thạc sĩ, 646 cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, đồng thời tiến hành các nghi thức khai giảng Cao học khóa 4.

Tham dự buổi lễ có ông Bùi Hữu Toàn – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong Tỉnh, các trường đại học và các doanh nghiệp có quan hệ gắn kết với Trường. Năm 2015, Đại học Thủ Dầu Một chính thức tuyển sinh và đào tạo trình độ sau đại học. Hiện nay, trường đang đào tạo 9 ngành sau đại học với gần 800 học viên, 30 ngành bậc đại học với 15.000 sinh viên.
 
Trong thông điệp gửi đến các Tân thạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân và các học viên cao học, TS Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng  đánh giá cao tinh thần vượt khó của học viên, sinh viên, từng bước hoàn thiện về tri thức khoa học, kỹ năng nghề nghiệp và ngoại ngữ,… Phó Hiệu trưởng tin tưởng, các học viên, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ áp dụng tốt những gì đã học được từ nhà trường vào thực tiễn cuộc sống để cùng nhà kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn.
 
 Tại buổi lễ, Lãnh đạo Trường cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 6 sinh viên có thành tích xuất sắc nhất toàn khóa.


TS Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trưởng - phát biểu chúc mừng

Những học viên hoàn thành sớm nhất hành trình chinh phục học vị Thạc sĩ vinh dự nhận bằng tốt nghiệp từ PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Hiệu trưởng Trường

PGS.TS Hoàng Trọng Quyền - Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc nhất khóa học

Khung cảnh sân trường rộn ràng ngày vui và ý nghĩa

Niềm vui ngày tốt nghiệp


 

Bài đăng cùng chủ đề