TIN TỨC

04 CB-GV, SV vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

13/01/2022 16:35 — 221
Hòa chung trong không khí vui tươi của năm mới, trong tuần thứ 2 của tháng 1, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường, 02 CB-GV ưu tú là Mai Văn Hoàng, Nguyễn Thị Hồng Nhung thuộc khoa Đào tạo kiến thức chung, và 02 sinh viên khoa Sư phạm là Nguyễn Hoàng Oanh và Phạm Thị Yến Loan đã vinh dự được kết nạp vào Đảng.

Chi bộ khoa Sư phạm tổ chức kết nạp đảng viên mới

Học tập và rèn luyện dưới mái trường ĐH Thủ Dầu Một, hai quần chúng Nguyễn Hoàng Oanh, Phạm Thị Yến Loan là những sinh viên ngành Sư phạm gương mẫu, điển hình, luôn đi đầu trong học tập, rèn luyện, có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong phong trào Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên trường. Đặc biệt, trong quá trình nỗ lực phấn đấu, quần chúng Hoàng Oanh, Yến Loan đã đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường, giấy khen đoàn viên ưu tú các cấp. Với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy và các đảng viên trong chi bộ, quần chúng Hoàng Oanh, Yến Loan đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, cùng với lối sống lành mạnh của tuổi trẻ, tích cực tham gia đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được giới thiệu và kết nạp vào tổ chức Đảng.

Dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của các đảng viên trong Chi bộ, ngày 6/9/2017 vừa qua, quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Oanh và Phạm Thị Yến Loan đã được chi bộ khoa Sư phạm long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới trong niềm vinh dự tự hào của thầy cô, gia đình và bạn bè.

02 CB-GV khoa Đào tạo kiến thức chung vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Trưởng thành từ quá trình công tác, giảng dạy và tham gia tích cực các hoạt động phong trào tại khoa Đào tạo Kiến thức chung, 02 quần chúng Mai Văn Hoàng và Phạm Thị Hồng Nhung đã có thời gian phấn đấu nghiêm túc và đóng góp tích cực, hiệu quả vào công tác chuyên môn và phong trào Đoàn thanh niên, Công đoàn đơn vị, và Nhà trường. Bên cạnh việc phát huy năng lực nghề nghiệp, hai cán bộ trẻ còn không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, tôi rèn lý tưởng cách mạng, được đồng nghiệp và sinh viên tín nhiệm và yêu mến. Với sự cho phép của Đảng ủy Trường, ngày 13/1/2022, chi bộ khoa Đào tạo Kiến thức chung đã tiến hành tổ chức nghi lễ kếp nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng Mai Văn Hoàng và Phạm Thị Hồng Nhung, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ khoa lên 21 đảng viên.

Lễ kết nạp cho 04 Đảng viên mới đã diễn ra tốt đẹp với sự tham dự và phát biểu chúc mừng của đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư Trường trực Đảng ủy, đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy. Sự kiện này không chỉ là dấu ấn quan trọng đối với các đảng viên trẻ mà còn là niểm tự hào của các chi bộ khi có thêm những đảng viên giàu lòng nhiệt huyết, vững vàng bản lĩnh; đồng thời góp phần trở thành nguồn động lực khích lệ các cán bộ, giảng viên trẻ và sinh viên tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; xây dựng Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược mà Trường đề ra.

Đ/c Phan Thanh Bằng - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên Mai Văn Hoàng và Phạm Thị Hồng Nhung

Đ/c Bùi Quang Huy - Bí thư Đoàn trường trao thư chúc mừng của Ban thường vụ cho đ/c Phạm Thị Hồng Nhung

Đại biểu và đảng viên chi bộ chúc mừng các đảng viên mới

Ngày 6/9/2017, quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Oanh và Phạm Thị Yến Loan đã được chi bộ khoa Sư phạm long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới trong niềm vinh dự tự hào của thầy cô, gia đình và bạn bè

Đ/c Đồng Văn Toàn - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên Nguyễn Hoàng Oanh

Đ/c Đồng Văn Toàn - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên Phạm Thị Yến Loan

Đ/c Trần Văn Nam - Phó Bí thư Thường trực chúc mừng các đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang - Phó Bí thư Đoàn trường
 trao thư chúc mừng của Ban thường vụ cho các đảng viên mới
BBT

 
 
 


Bài đăng cùng chủ đề

Chủ tịch Hội đồng Trường gặp gỡ đội ngũ chuyên viên hành chính, thư ký CTĐT 20/01/2022 6:00:38 PM — 207
Trong khuôn khổ chương trình tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ chuyên viên, thư ký, sáng ngày 20/01/2022, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường đã có buổi làm việc với các chuyên viên khối hành chính, thư ký các chương trình đào tạo (CTĐT) bậc đại học về thực hiện nhiệm vụ của từng vị trí công. Cùng dự có TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.
50 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” trao đến sinh viên TDMU 20/01/2022 1:13:08 PM — 221
Ngày 20/01/2022, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Bình Dương và Công ty Cổ phần Viễn thông di động Đông Dương Telecom tổ chức trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Hợp tác trong lĩnh vực công nghệ sinh học giữa ĐH Thủ Dầu Một và Phân viện chăn nuôi Nam Bộ 20/01/2022 11:58:02 AM — 255
Ngày 19/1/2022, trường ĐH Thủ Dầu Một và Phân viện Chăn nuôi Nam Bộ đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác MOU về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, các hoạt động nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học.
Ngành Kỹ thuật xây dựng đạt 5 sao UPM 18/01/2022 9:05:34 AM — 301
Sáng nay 18/1/2022, hệ thống đánh giá UPM (University Performance Metrics) đã công bố kết quả xếp sao chương trình đào tạo của các trường đại học. Trong đó trường Đại học Thủ Dầu Một có ngành Kỹ thuật xây dựng đạt 5 sao, hai ngành Quản trị kinh doanh và ngành Quản lý tài nguyên môi trường đạt 4 sao +.
“Dấn thân để trưởng thành” 17/01/2022 10:44:11 AM — 145
Vừa qua, Chương trình “Hoa trong vườn Bác” phát sóng trên BTV1 của Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương đã phát phóng sự về các hoạt động của Đội Xung kích tình nguyện trường ĐH Thủ Dầu Một với chủ đề “Dấn thân để trưởng thành”. BBT xin trích và đăng lại nội dung.
“Sinh viên 5 tốt” Phạm Thị Hồng Thương với bảng thành tích đáng nể 17/01/2022 9:59:33 AM — 168
Trong số những sinh viên (SV) đạt danh hiệu “SV 5 tốt” cấp Trung ương năm 2021, nhiều bạn có kết quả học tập đáng ngưỡng mộ. Trong số này, có Phạm Thị Hồng Thương, SV năm 4, Khoa Kinh tế, Đại học Thủ Dầu Một.
Hội thảo quốc gia “Tự chủ đại học và xây dựng mô hình đại học thông minh – Từ lý luận đến thực tiễn” 14/01/2022 5:03:36 PM — 256
Ngày 14/1/2022, trường Đại học (ĐH) Thủ Đô Hà Nội và trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp tổ chức hội thảo khoa học quốc gia “Tự chủ đại học và xây dựng mô hình đại học thông minh – Từ lý luận đến thực tiễn”.
SV ĐH Thủ Dầu Một bội thu Giải thưởng “Sao Tháng Giêng”, “Sinh viên 5 tốt” các cấp 13/01/2022 2:52:46 PM — 145
Ngày 12/1/2022, tại trường ĐH Thủ Dầu Một, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn - Ban thư ký Hội sinh viên tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam và Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 tốt”, “Sinh viên Bình Dương những câu chuyện đẹp” năm học 2021 – 2022.
Trường "sửa soạn" chào đón các bạn vào đầu năm mới 10/01/2022 6:11:43 PM — 2593
Trong niềm vui được chào đón các bạn sinh viên trở lại học tập trực tiếp ngay sau Tết, trường của chúng ta những ngày này như khoác lên mình chiếc áo mùa xuân tươi tắn, rạng rỡ. Nhiều hạng mục, công trình xây dựng mới đã hoàn thành và đưa vào vận hành, đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập, vui chơi của các bạn. Từ không gian rộng lớn xanh mát đến mỗi góc nhỏ nghệ thuật đều được chăm chút tỉ mỉ, gửi gắm tình cảm của trường dành cho các bạn trong ngày gặp mặt đầu năm sau nhiều tháng xa cách.
Trường CĐ Công nghệ cao Đồng An đến tham quan và xúc tiến hoạt động hợp tác tại ĐH Thủ Dầu Một 10/01/2022 4:01:55 PM — 243
Ngày 8/1/2022, đoàn công tác trường CĐ Công nghệ cao Đồng An do ông Bùi Mạnh Lân - Chủ tịch Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường ĐH Thủ Dầu Một nhằm xúc tiến thực hiện các thỏa thuận hợp tác (MOU).