TIN TỨC

Trao học bổng cho học sinh trường THPT Phước Vĩnh

17/10/2018 15:08 — 610
Sáng 15/10/2018, tại trường THPT Phước Vĩnh,  Đại học Thủ Dầu Một đã trao học bổng trị giá 10.500.000đ cho phong trào khuyến khích học tập của học sinh trong năm học 2018-2019.
 
Trong không khí nghiêm trang của lễ chào cờ đầu tuần, đại diện trường Đại học Thủ Dầu Một – ThS Lê Văn Hải, Trưởng phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn Trường đã trao giá trị học bổng năm học 2018 – 2019 cho Ban Giám hiệu Trường THPT Phước Vĩnh. Đây là năm thứ hai,  ĐH Thủ Dầu Một đồng hành cùng trường Phước Vĩnh trong hoạt động ý nghĩa, khích lệ, động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập. Cụ thể, hàng tháng, trường Phước Vĩnh sẽ tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi nhất khối. Hoạt động này đã đem lại nhiều kết quả tích cực, được học sinh hưởng ứng và tập thể giáo viên, phụ huynh đánh giá cao, tạo nên phong trào thi đua học tập sôi nổi.
 
Bên cạnh đó, hai Trường còn thường xuyên giao lưu, phối hợp trong công tác hướng nghiệp, hình thành mục tiêu học tập cá nhân, sắp tới sẽ là các hoạt động giáo dục kỹ năng sống dành cho các em học sinh.


ThS Lê Văn Hải trao giá trị học bổng cho BGH Trường THPT Phước Vĩnh


Các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất tháng nhận học bổng khuyến khích học tập
BBT - Ảnh: trường Phước Vĩnh
 

Bài đăng cùng chủ đề