TIN TỨC

Sinh viên ĐH Thủ Dầu Một kiến tập tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát

02/04/2019 09:00 — 1555
Ngày 27/3/2019, sinh viên năm Nhất ngành Tài chính ngân hàng, Đại học Thủ Dầu Một đã thực hiện chương trình kiến tập tại Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Tân Hiệp Phát, tìm hiểu về quy trình sản xuất, vận hành doanh nghiệp của một trong những tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh lớn nhất Việt Nam.

Trong chương trình kiến tập, dưới sự hướng dẫn của quản lý các bộ phận tại công ty Tân Hiệp Phát, các bạn sinh viên năm Nhất đã được tìm hiểu về quy trình sản xuất theo công nghệ Aseptic, quan sát môi trường làm việc năng động cũng như được cung cấp thông tin nghề nghiệp tại Tân Hiệp Phát sau khi tốt nghiệp. Với tinh thần nghiêm túc, ham học hỏi, các bạn sinh viên đã chăm chú lắng nghe, tuân thủ nội quy hướng dẫn đồng thời nhiệt tình đặt các câu hỏi về quy trình sản xuất và cách thức quản lý một doanh nghiệp.

Kiến tập tại các công ty là hoạt động được tổ chức thường xuyên cho sinh viên các ngành học tại trường Đại học Thủ Dầu Một. Thông qua các biên bản ký kết giữa Trường và Ban Quản lý các khu công nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp, sự đồng tình hỗ trợ của các công ty, các sinh viên được kiến tập, thực tập tại những môi trường làm việc năng động,  tiếp xúc với các hoạt động thực tế của doanh nghiệp để định hình rõ ràng nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Tuân thủ các quy định khi tham quan dây chuyền sản xuất

Được các chuyên gia nhân sự của công ty chia sẻ kinh nghiệm về tuyền dụng

Đại diện sinh viên tặng hoa và thư cảm ơn cho công ty
Thanh Hoa

Bài đăng cùng chủ đề