TIN TỨC

Sinh viên Đại học Thủ Dầu Một được đánh giá cao khi thực tập tại doanh nghiệp

28/08/2018 15:13 — 590
Tại buổi làm việc với Lãnh đạo Trường sáng ngày 24/8/2018, ông Thái Chính Long- Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Hon Chuan Việt Nam đã đề xuất Trường hỗ trợ đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực thuộc các khối ngành Ngoại ngữ, Kỹ thuật công nghệ, và Kinh tế.

Tiếp và làm việc với công ty Hon Chuan có PGS.TS Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo phòng Đào tạo Đại học, khoa Ngoại ngữ, khoa Kinh tế, Trung tâm Thị trường Lao động.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Thái Chính Long cho biết, trong năm học 2017-2018, Công ty đã tiếp nhận 10 sinh viên thuộc khối ngành Ngoại ngữ và Kinh tế của Đại học Thủ Dầu Một đến thực tập. Theo đánh giá của các chuyên gia công ty được phân công hướng dẫn, sinh viên ĐH Thủ Dầu Một nắm bắt và tiếp nhận công việc thực tế nhanh và chủ động hơn; điểm mạnh của sinh viên Đại học Thủ Dầu Một là đã được Trường đào tạo tốt về kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm nên công ty không mất thời gian hướng dẫn lại. Với những biểu hiện ấn tượng của nhóm sinh viên thực tập, Công ty chào đón các bạn đến làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp. Trao đổi về mục đích của buổi làm việc hôm nay, ông Thái Chính Long mong muốn được Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ Công ty tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng nguồn lao động chất lượng của Trường; đồng thời, phát triển sự hợp tác giữa Nhà trường và Công ty về nhu cầu đào tạo, đào tạo theo địa chỉ; tiếp nhận và bố trí vị trí thực tập tại Công ty đúng với chuyên ngành sinh viên đang theo học.

Đáp lời, PGS.TS Hoàng Trọng Quyền trân trọng cảm ơn những đánh giá tốt của công ty về chất lượng sinh viên của Trường. PGS hoan nghênh và tán đồng những đề xuất hợp tác mà phía công ty đưa ra và khẳng định, Trường sẵn sàng phối hợp với Công ty phát triển các chương trình hợp tác giữa hai bên, qua đó giúp Nhà trường – doanh nghiệp – sinh viên đạt được những lợi ích và hiệu quả cao nhất.
Đại biểu hai đơn vị cùng chụp hình lưu niệm
BBT

Bài đăng cùng chủ đề