TIN TỨC

Khai giảng khóa tiếng Việt cho nhân viên Công ty Paihong Việt Nam

07/09/2018 16:50 — 689
Ngày 5/9/2018, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa tiếng Việt cho cán bộ, nhân viên người Đài Loan đang làm việc tại Công ty TNHH Paihong Việt Nam, thuộc khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường, ThS. Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế cùng các giảng viên phụ trách giảng dạy khóa học. Về phía Công ty TNHH Paihong Việt Nam, có ông Trịnh Kỳ Thôn – Giám đốc điều hành, cùng lãnh đạo các bộ phận và hơn 100 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi lời chào mừng đến toàn thể học viên. PGS cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo, nhân viên Công ty đã tin tưởng, lựa chọn Nhà trường là nơi giúp học viên nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Trung. PGS tin tưởng, khóa học sẽ đạt được nhiều thành công tốt đẹp, kết thúc khóa học, học viên sẽ cải thiện khả năng giao tiếp, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của học viên và Công ty; góp phần nâng cao hiệu quả công việc, đồng thời hiểu biết thêm về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam cũng như vùng đất Bình Dương.

Chia sẻ thêm về nội dung khóa học, ThS. Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Đào tạo Quốc tế cho biết, để giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt, Trung tâm đã chủ động thiết kế chương trình học linh hoạt, phù hợp với điều kiện kinh doanh của đơn vị, chương trình học tập trung vào kỹ năng giao tiếp thực hành. Với đội ngũ giảng viên có nghiệp vụ sư phạm vững vàng, nhiệt tình, đặc biệt nhiều giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, học tập và làm việc tại Trung Quốc, Đài Loan… là điều kiện thuận lợi để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Được biết, khóa học giảng dạy tiếng Việt và tiếng Trung Quốc cho cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Công ty TNHH Paihong Việt Nam được bố trí với 4 lớp, thời lượng 60 tiết. Đây là khóa học bồi dưỡng ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam – Đài Loan đầu tiên trong khuôn khổ ký kết thỏa thuận hợp tác chung giữa trường Đại học Thủ Dầu Một và Công ty TNHH Paihong Việt Nam. Sự thành công của khóa học sẽ là điểm khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

 PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu khai giảng và nêu bật ý nghĩa của khóa học

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp tặng quà lưu niệm cho ông Trịnh Kỳ Thôn

Tiết học dạy tiếng Việt được tiến hành ngay sau lễ khai giảng
Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Bài đăng cùng chủ đề